Blue Beetle

Blue Beetle

“เรื่องราวของ เจมี เรเยส เด็กชายหนุ่มที่ถูกเลือกจากแมลงสการับที่ทำให้ชีวิตเขาได้เปลี่ยนไปตลอดกาล” 

ชื่อเรื่อง : Blue Beetle

ประเภท : แอคชั่น, ผจญภัย, ไซไฟ

ผู้กำกับ/เขียนบท : แอนเจิ้ล มานูเอล โซโต

นักแสดง : โชโล มาริดูเอญญา, บรูน่า มาร์เกซีน, จอร์จ โลเปซ, เบลิสซา เอสโคเบโด

ความยาว : 127 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Blue Beetle

Blue Beetle

รีวิว Blue Beetle เป็นภาพยนตร์ที่แอคชั่นไซไว ที่เล่าเรื่องราวชีวีตของ เจมี เรเยส เด็กชายหนุ่มลาตินอเมริกาจบใหม่ ที่มีความฝันอยากกลับมาสร้างอนาคตที่บ้านเกิด จึงได้ไปสมัครงานที่บริษัทคอร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ได้ไปเจอกับเพื่อนคือ เจนนี่ คอร์ด ได้เดินถือกล่องกระดาษมายื่นให้ เรเยส และได้บอกว่านี้คือแมลงเต่าทองสีน้ำเงินที่มีชื่อว่าสคารับ เป็นวัตถุต่างดาวที่ได้เลือกมอบให้เรเยสเท่านั้นคือคนที่ถูกเลือก

Blue Beetle

 เรเยสได้ถือกลับบ้านมาด้วยแบบงง และได้เปิดกล่องออกให้กับครอบครัวที่บ้านดู แมลงสคารับก็ได้เข้าไปสิ่งร่างแทรกเข้าไปในกระดูกสันหลังของเรเยส และได้รวมตัวแปลงร่างเป็นแมลงปีกแข็งที่มีชื่อว่าบลู บีเทิล ทรงพลังที่สามารถสร้างอาวุธได้ตามสิ่งที่นึกคิดได้ทุกอย่าง และหลังจากนี้ชีวิตของเรเยสก็ได้เปลี่ยนไปตลอดชีวิตต้องทำ ภารกิจสำคัญบลู บีเทิล ที่ต้องปกป้องโลกจากตัวร้าย แต่เรเยสก็จะมีครอบครัวที่ซัพพอร์ตตามไปช่วยด้วย

Blue Beetle

สำหรับภาพยนตร์ Blue Beetle เพียงแค่เปิดตัวอย่างให้ชมต่างก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นของตัวหนังมีความฮาของ เรเยสที่ใช้พลังไม่เป็นและฝึกใช้พลังอย่างทุลักทุเลเพื่อจะสำเร็จ ซึ่งไม่มีเหล่าบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ตัวไหนนำเสนอหนังออกมาเป็นแนวนี้มาก่อน

บทสรุป : Blue Beetle

Blue Beetle

Blue Beetle เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึง เจมี เรเยส เด็กชายหนุ่มที่จบใหม่ทำกำลังสร้างตัวที่มีชีวิตที่เปลี่ยนไปตลอดการเพราะเขาได้ถูกเลือกจากแมลงสการับที่ต้องเป็น บลู บีเทิล ที่ต้องมาปราบตัวร้าย สำหรับ Blue Beetle เป็นการเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่สัญชาติลาตินคนแรกของจักรวาล DC

Blue Beetle

ที่มีชื่อว่าบลู บีเทิล ที่มีเอกลักษณ์เป็นแมลงปีกแข็งน้ำเงินที่สวมชุดเกาะที่ทรงพลังที่มีร่างกายแข็งแกร่งเหนือกว่ามนุษย์ และสามารถสร้างปืนลำแขนได้จากมือ และสร้างอาวุธได้ทุกแบบตามที่ต้องการ และคุณสมบัติพลังวิเศษอีกมากมาย แอดมินบอกได้เลยว่าสนุกมันส์ฮาสุดๆอย่างแน่นอน

ตัวอย่าง : Blue Beetle

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ