หม่อม1

หม่อม (The Elite of Devils)

“เรื่องราวของ นักเรียนห้าคนเผชิญหน้ากับมรดกแห่งความหวาดกลัวในคฤหาสน์ที่ผุพังซึ่งปกครองโดยความชั่วร้ายโบราณ” 

ชื่อเรื่อง : mondo (รัก โพสต์ ลบ ลืม)

ประเภท : ระทึกขวัญ , สยองขวัญ

ผู้กำกับ/เขียนบท : อาทิตย อาริยวงศ์ษา, ธีรคหะ อาริยวงศ์ษา

นักแสดง : อัญชลี สายสุนทร, จาตุรันต์ นันทศักดิ์, นวภูมิ นฤนาทดำรงค์

ความยาว : – นาที

ช่องทางการรับชม : —

เรื่องย่อ : หม่อม (The Elite of Devils)

หม่อม2

รีวิว หม่อม (The Elite of Devils) เรื่องราวของกลุ่มนักศึกษา 5 คน ได้แก่ ไอซ์ มีน ฟิล์ม เจมส์ และ ปัญ ที่ต้องตกที่นั่งลำบากเมื่อถูกปรับตกยกกลุ่มวิชา Creative Textiles : การสร้างสรรค์ลายผ้า ด้วยการขโมยไอเดียของเพื่อนร่วมสาขา อาจารย์วิภาจึงให้โอกาสพวกเขาไปทำโปรเจ็คท์ลายผ้าชนชั้นสูง ซึ่งเป็นงานสะสมอันทรงคุณค่าของหม่อมสลักจิต

หม่อม3

ผู้ดีเก่าปลายแถวตกยากที่ปลีกวิเวกมาใช้ชีวิตบั้นปลายกับคนดูแลสองคนในบ้านหลังเก่าหม่อมสลักจิตเป็นหญิงวัยชราที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเจ้ายศเจ้าอย่าง เคร่งครัด และเกลียดสิ่งใหม่ที่กำลังกลืนกินสิ่งเก่าดั้งเดิมที่เธอเคยเห็นและเติบโตมา เธอยังมีความน่าสะพรึงกลัวในสภาพกึ่งผีกึ่งคนเมื่อกลุ่มนักศึกษามาถึงบ้านสลักจิต พวกเขาก็เริ่มสัมผัสถึงลางร้าย

หม่อม4

สิ่งแปลกประหลาดต่าง ๆ เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ ข้าวของในบ้านก็ลอยได้เอง เสียงกรีดร้องโหยหวนก็ดังมาจากห้องลับ และสิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คือปีศาจร้ายที่สถิตอยู่ภายในบ้านหลังนี้กลุ่มนักศึกษาต้องเอาชีวิตรอดจากปีศาจร้ายและไขปริศนาความลับของบ้านสลักจิตให้ได้ ก่อนที่ค่ำคืนแห่งความสยองขวัญจะสิ้นสุดลง

บทสรุป : หม่อม (The Elite of Devils)

หม่อม5

หม่อม (The Elite of Devils) ในตอนท้ายของภาพยนตร์ นักศึกษาทั้ง 5 คนสามารถเอาชีวิตรอดจากการเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายได้ แต่พวกเขาก็สูญเสียเพื่อนไปคนหนึ่ง ไอซ์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่มนักศึกษา ถูกปีศาจร้ายฆ่าตายนักศึกษาที่เหลือตัดสินใจที่จะเก็บความลับเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาพบในบ้านสลักจิตไว้ ไม่อยากให้ใคร ๆ รู้ว่ายังมีปีศาจร้ายอาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น หม่อมสลักจิตยังคงอาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้นต่อไป เธอยังคงรอคอยวาระสำคัญบางอย่างที่จะมาถึง วาระสำคัญที่เธอจะได้แก้แค้นคนที่ทำให้เธอต้องตกต่ำ

ตัวอย่าง : หม่อม (The Elite of Devils)

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Never Say Never

ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์

 

รีวิวหนัง น่าสนใจ