Discarnate

Discarnate สื่อวิญญาณสยอง

Discarnate เรื่องราวของดอกเตอร์ที่สูญเสียลูกชายไปจากการลักพาตัวของบางสิ่ง พร้อมกับภรรยาที่กล่าวหาเขาและได้จากเขาไปอีกคน ทำให้เขาโศกเศร้าเสียใจถึงขนาดเสพยาอยู่ตลอดเวลา เพียงหวังว่าอยากเจอครอบครัวอีกครั้ง เขาจึงได้เข้าร่วมการทดลองวิจัยเซรุ่มด้านประสาทวิทยากับมูลนิธิ เพื่อสามารถเดินทางข้ามไปอีกมิติหนึ่ง แต่ทว่าการทดลองของพวกเขาได้นำพาบางสิ่งเข้ามาด้วย

Discarnate

เรื่องย่อDiscarnate สื่อวิญญาณสยอง

                 ชายผู้หนึ่งที่สูญเสียลูกชาย จากการลักพาตัวของบางสิ่ง ทำให้ภรรยากล่าวหาเขาและได้จากเขาไป ทำให้เขาโศกเศร้าถึงขั้นเสพยา จนกระทั่งเขาได้เข้าร่วมการทดลองกับมูลนิธิ เพื่อเดินทางข้ามมิติ แต่ทว่าการทดลอง ได้นำพาบางสิ่งกลับมาด้วยงานกล้องก็โดดเด่นสำหรับหนังที่มีงบเท่านี้ การใช้ไฟแบ็คไลท์อย่างยอดเยี่ยม เพื่อวางตัวละครในภาพเงา การใช้สีที่ยอดเยี่ยมในฉากต่างๆ และ  กิจกรรมยามค่ำคืนที่น่าเชื่อ หลายฉากเกือบจะเป็นขาวดำ แต่ยังห่างไกลจากขาวดำ ฉันจำฉากหนึ่งได้ชัดเจนในสีน้ำตาล แต่สำหรับเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน ของตัวละคร อีกภาพหนึ่งเป็นสีน้ำเงินล้าง แต่สำหรับเลือดบนใบหน้าของเหยื่อ

                ฉันดูหนังตอนกลางคืนและรู้สึกประทับใจในตอนที่ฉันมองเห็นในความมืดมิดได้มากเพียงใด แต่การดูซ้ำในตอนกลางวัน โดยเปิดม่านก็ยังเห็นได้ชัดเจนว่าแสงเลือกทุกสิ่งที่เกี่ยวข้อง แต่เพิ่มเงาลึกเพื่อเบลอพื้นหลังที่ไม่เกี่ยวข้องและสร้างภัยคุกคาม . ฉันไม่ได้ค้นคว้าเรื่องนี้ แต่ฉันคิดว่าคนถ่ายภาพยนตร์เติบโตขึ้นมาในมิวสิควิดีโอหรือทำโฆษณา ในฉากหนึ่งที่ใกล้จะจบลง

                ผู้ผลิตให้เครดิตผู้ชมด้วยสติปัญญา คำจำกัดความของความใจจดใจจ่อของฮิตช์ค็อกคือเมื่อผู้ชมรู้สิ่งที่พวกเขาต้องการให้ตัวละครตระหนักอย่างยิ่ง และนี่ก็กล้าพอที่จะแสดงให้เราเห็นถึงประวัติของบ้านตั้งแต่ฉากแรก แม้ว่านักวิจัยจะไม่ทราบจนกระทั่งดึกมาก เสียงสะท้อนของสิ่งของ เมื่อทุกคนรู้ว่าพวกเขากำลังจัดการกับสิ่งมีชีวิตที่สามารถปรากฏเป็นหนึ่งในนั้น ความหวาดระแวงนั้นชัดเจน

                ข้อบกพร่องอยู่ในการขาดพล็อตที่สอดคล้องกัน พี่ชายคนหนึ่งมองหาอีกคนหนึ่งโดยสงสัยว่าทำไมเขาถึงไปเรือนกระจกในเมื่อไม่มีอะไรบ่งบอกว่าเขามี พี่ชายอีกคนก็มองหาพี่ชายคนแรกในเรือนหลังเดียวกัน การขาดวิทยาศาสตร์ที่น่าหัวเราะ ของนักวิทยาศาสตร์เป็นความผิดหวังที่แทบจะผ่านไม่ได้ แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นทำให้คุณผิดหวัง มีหลายสิ่งที่น่ายกย่องเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ จนถึงการยกเครดิตให้เป็นเรื่องน่าละอายที่จะปฏิเสธมัน ทำถูกต้องนี่อาจเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล

Discarnate

สรุปหนังสื่อวิญญาณสยอง

        เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ และ วิจารณ์ราว กับ ว่ามันเป็นเพียง หนังสยองขวัญ  อีกเรื่องหนึ่ง และ มันไม่ใช่อย่างนั้นจริงๆ ดังนั้นฉันจึงต้องกระโดดเข้ามาและให้เงินสองเซ็นต์ของฉันตั้งแต่เริ่มต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูและให้ความรู้สึกเป็นมืออาชีพและน่าสนใจ ดังนั้นด้วยค่านิยมการผลิต และ นักแสดงที่มีข้อยกเว้นประการหนึ่งคือ มีส่วนร่วมและน่าเชื่อ มันง่ายพอที่จะระงับความไม่เชื่อ และ มองข้ามการก้าวกระโดดในตรรกะ ช่องว่างเล็กๆ และ นักแสดงสาวเจ้าเล่ห์ดังที่กล่าวมาแล้วนั่งเอนหลังและเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่มีงบประมาณฮอลลีวูดจำนวนมาก

แต่ก็อยู่ไกลจาก B งบประมาณต่ำ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์อิสระ นักแสดงซึ่งหลายคนคุ้นเคยกับแนวสยองขวัญ ได้แก่ Bex Taylor-Klaus, Josh Stewart, Thomas Kretschmann และ Chris Coy ต่างก็แสดงบทบาทได้ดี ดังนั้นในขณะที่ใช่เช่น 95% ของภาพยนตร์สยองขวัญที่มีอยู่มีความคิดโบราณบางอย่าง tropes และความเชื่อที่ยืดเยื้อเป็นครั้งคราว โดยรวมเป็นหนังสยองขวัญที่ค่อนข้างดี

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Discarnate

ประเภท: สยองขวัญ ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ: Mario Sorrenti
นำแสดงโดย: Thomas Kretschmann, Nadine Velazquez
เข้าฉาย : 20 กุมภาพันธ์ 2018
ความยาว:  84 นาที

ภาพรวมหนัง Discarnate

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนตร์ :
5.8/10
การสร้างเรื่อง :
5.2/10
การเล่าเรื่อง :
5.3/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Discarnate

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามจัดอันดับหนังได้ที่ : 10หนังสยองขวัญ

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : ดูDiscarnate

รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Dhamaka

รีวิวหนัง น่าสนใจ