Divorce Attorney Shin

Divorce Attorney Shin | ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

“หนุ่มเปียโนผันตัวเป็นนักกฎหมาย สะสางปัญหาการหย่าร้างที่ซับซ้อน เพื่อช่วยลูกความให้ถึงที่สุด”

ชื่อเรื่อง : Divorce Attorney Shin (성스러운 아이돌)

แนว : ดราม่า / กฎหมาย

กำกับโดย : อีแจฮุน

เขียนบทโดย : ยูยองอา (ดัดแปลงจากเว็บตูนของ คังแทกยอน)

จำนวน : 16 ตอน

สถานีโทรทัศน์ : JTBC

ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ วันที่ 4 มีนาคม – 23 เมษายน 2023

                   ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: Netflix

เนื้อเรื่อง : Divorce Attorney Shin (ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง)

Divorce Attorney Shin

ซีรีส์divorce attorney shin เมื่อโจซึงอู กลับมารับงานแสดงอีกครั้ง และครั้งนี้เขาได้ผันตัวเป็นทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง ที่มีชีวิตสุดพลิกผัน จนนำมาซึ่งความสนุก สุดประทับใจ ที่คนดูยังจะได้รับความรู้จากการดูซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ท่านสามารถรับชมได้ผ่าน JTBC และ Netflix ได้แล้ววันนี้

เรื่องมีอยู่ว่า ซินซองฮัน หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ที่เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย มีฐานะทางสงคม หน้าตาดี มีชื่อเสียง ทำอะไรก็ดูดีไปจนหมด ซึ่งตัวเขาเองเป็นนักเปียโนคลาสสิค ที่ประสบความสำเร็จ จนได้เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยประเทศเยอรมนี แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดได้เกิดขึ้น

Divorce Attorney Shin

ในช่วงที่เขาอายุเพียง 30 ปี จนต้องได้เดินทางกลับประเทศเกาหลี เพื่อเปลี่ยนสายอาชีพจากนักเปียโนหน้าตาดี ไปเรียนต่อเพื่อเป็นนักกฎหมาย ที่ไม่ใช่ทนายธรรมดา แต่ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องคดีหย่าร้างอีกด้วย และอย่างนั้นเองทนายความอย่างซินซองฮัน ที่เคยใช้ชีวิตดั่งศิลปิน ที่นั่งจิบไวน์เบาๆ กับเสียงดนตรีดีๆ แต่พอผันตัวมาเป็นทนายหย่าร้าง ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับลูกความที่หลากหลาย และใช้โอกาสเข้าใกล้ความจริงที่เขากำลังแสวงหาอยู่ เพื่อช่วยลูกความถึงที่สุด

ทำให้เขาได้เจอกับ อีซอจิน ก่อนหน้านี้เธอมีอาชีพเป็นผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศ ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นดีเจสาวจัดรายการวิทยุ ซึ่งเขาเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ สมบูรณ์แบบทุกอย่าง จนใครหลายๆคนต่างอิจฉา  แต่จริงๆแล้ว ชีวิตเบื้องหลังเขา ไม่ต่างจากนกน้อยในกรงทองเสียเลย เต็มไปด้วยความเจ็บปวดในแต่ละวัน 

เมื่อเกิดข่าวฉาวเกี่ยวกับชีวิตของเธอ ทำให้ชีวิตของอีซอจินดิ่งลงเหว ที่คนจะนินทาว่าร้ายแต่เขาพยายามที่จะไม่สนใจ ขอเพียงแค่ให้มั่นใจได้ว่าสามีของเธอจะไม่ชนะคดีหย่างร้างและขอให้เธอได้พาลูกชายกลับไปดูแลอย่างถูกต้องตามกฎหมายแค่นั้น เพื่อกู้ศักดิ์ศรี และได้เป็นแม่ที่ได้ดูแลลูกชายได้อย่างเต็มตัว มาลุ้นกันเลยว่าเขาจะชนะคดี เพื่อให้ได้ลูกชายมาถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ 

และนี่คือหนึ่งซีรีส์ที่ดีที่สุด ที่มีเนื้อเรื่องสอดแทรกข้อกฎหมายที่จะทำให้ชนะคดีหย่าร้างง่ายๆ โดยซีรีส์divorce attorney shin ที่สร้างมาจาก WEBTOON เรื่องราวที่สุดเข้มข้น ทำให้เราต้องลุ้นไปตามๆกัน ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง หากท่านสนใจสามารถติดตามทาง Netflix เริ่ม ep. 1 วันที่ 4 มีนาคม 2023 เป็นต้นไป

รับชมตัวอย่างซีรีส์ : ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง 

รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Taxi Driver 2

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : moviemaster8k.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ