Five Nights at Freddy's 1

Five Nights at Freddy's (5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้)

เรื่องราวของไมค์ ชายหนุ่มที่ต้องหางานใหม่เพื่อหาเลี้ยงชีพและรักษาสิทธิ์การเลี้ยงดูน้องสาว” 

ชื่อเรื่อง : Five Nights at Freddy’s (5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้)

ประเภท : สยองขวัญ , ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ/เขียนบท :  เอ็มมา แทมมี่

นักแสดง :  ไปเปอร์ รูบีโอ , แมทธิว ลิลาร์ด

ความยาว :110 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Five Nights at Freddy's

Five Nights at Freddy's2

รีวิว Five Nights at Freddy’s  ไมค์เป็นชายหนุ่มวัย 30 ปีที่เพิ่งถูกไล่ออกจากงาน เขาต้องดูแลน้องสาวของเขา แอ๊บบี้ ซึ่งอายุ 10 ขวบ เพียงลำพัง เขาจึงต้องหางานใหม่เพื่อหาเลี้ยงชีพและรักษาสิทธิ์การเลี้ยงดูน้องสาวของเขาวันหนึ่ง ไมค์เห็นประกาศรับสมัครงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในกะกลางคืนที่ร้านอาหารสำหรับเด็กชื่อ “Freddy Fazbear’s Pizzeria” ร้านอาหารแห่งนี้เคยได้รับความนิยมอย่างมากในอดีต

Five Nights at Freddy's3

แต่ปัจจุบันได้ถูกทิ้งร้างไปแล้ว ไมค์คิดว่านี่เป็นโอกาสที่เขาจะได้งานทำ จึงตัดสินใจสมัครงานไมค์เริ่มงานในวันแรกที่ร้านอาหารร้างแห่งนี้ เขาต้องเฝ้าดูกล้องวงจรปิดจากห้องควบคุมคนเดียวในช่วงกลางคืน คืนแรกผ่านไปอย่างราบรื่น แต่คืนต่อๆ มา ไมค์เริ่มเห็นเหตุการณ์ประหลาดๆ เกิดขึ้นในร้าน

Five Nights at Freddy's4

เขาเห็นตุ๊กตาหมีชื่อ “เฟรดดี้” เคลื่อนไหวไปมาอย่างผิดปกติ เขาได้ยินเสียงกระซิบปริศนา เขาเห็นเงาดำลางๆ เดินไปมาในห้องต่างๆไมค์เริ่มรู้สึกกลัว เขาพยายามหาสาเหตุของเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น แต่ยิ่งเขาค้นหามากเท่าไร เขาก็ยิ่งพบความจริงที่น่าตกใจความจริงก็คือ ร้านอาหารแห่งนี้เคยเกิดเหตุฆาตกรรมเด็กหลายครั้ง เด็กๆ เหล่านั้นถูกตุ๊กตาหมีในร้านฆ่าตาย วิญญาณของเด็กๆ เหล่านั้นจึงยังคงวนเวียนอยู่ในร้าน

บทสรุป : Five Nights at Freddy's

Five Nights at Freddy's5

ไมค์เริ่มสงสัยว่าน้องชายของเขาที่หายตัวไปเมื่อตอนเขายังเป็นเด็ก อาจเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมเด็กในร้านแห่งนี้ก็เป็นได้ไมค์ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากตุ๊กตาหมีผีร้าย และไขปริศนาคดีฆาตกรรมเด็ก เพื่อปกป้องน้องสาวของเขาท้ายที่สุดแล้ว ไมค์สามารถเอาชีวิตรอดจากตุ๊กตาหมีผีร้ายได้

Five Nights at Freddy's6

เขายังช่วยไขปริศนาคดีฆาตกรรมเด็กได้อีกด้วย เขาพบว่าน้องชายของเขาถูกฆาตกรรมโดยเจ้าของร้าน เจ้าของร้านโกรธแค้นที่ลูกชายของเขาถูกตุ๊กตาหมีผีร้ายฆ่าตาย จึงฆ่าเด็กๆ คนอื่นในร้านเพื่อแก้แค้นไมค์สามารถเอาชนะความกลัวและช่วยให้วิญญาณของเด็กๆ เหล่านั้นไปสู่สุคติได้ เขาและน้องสาวของเขาก็ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป

ตัวอย่าง : Five Nights at Freddy's

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Brave Citizen

ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์

 

รีวิวหนัง น่าสนใจ