Mondo

Mondo (รัก โพสต์ ลบ ลืม)

“เรื่องราวของ ยี่หวา ฟลูเอนเซอร์ที่ใช้เมย์บอทเข้ามาช่วยพัฒนาช่องให้มีคนติดตามถึงล้านคน” 

ชื่อเรื่อง : mondo (รัก โพสต์ ลบ ลืม)

ประเภท : โรแมนติก, ไซไฟ, คอมเมดี้

ผู้กำกับ/เขียนบท : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

นักแสดง : พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, สพล อัศวมั่นคง, รัดเกล้า อามระดิษ

ความยาว

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Mondo (รัก โพสต์ ลบ ลืม)

Mondo

รีวิว Mondo เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกและดราม่าที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า ยี่หวา เขาได้เรียนจบมาใหม่แล้วมีความฝันอยากเป็นผู้กำกับหนัง แต่ได้ผันตัวมาทำงานเป็นฟลูเอนเซอร์ เขาจึงทำรีวิวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ต้องการให้มีคนที่ติดตามเยอะขึ้นจาก 500,000คน เพื่อที่จะได้มีคนจ้างรีวิวสินค้าที่เกรดราคาสูงมากขึ้นนั้นก็ต้องมีคนติดตามล้านคนขึ้นไป

Mondo

จึงเป็นจุดเริ่มต้นของยี่หวา ไปพึ่งเมย์บอทที่เป็นระบบ AI อัจฉริยะ มาช่วยพัฒนาช่องให้คนเข้ามาติดตามเพิ่มมากขึ้น จนทำให้เมย์บอทเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตของยี่หวามากขึ้น เพราะทุกครั้งที่ยี่หวาจะทำอะไรก็ต้องถามเมย์บอทและเชื่อเมบ์บอททุกครั้ง เหมือนว่าชีวิตของ ยี่หวา ในทางด้านการงานกำลังประสบความสําเร็จแต่เรื่องความรักกำลังแย่ลงจนถึงทางขั้นจะเลิกกัน 

Mondo

เพราะแฟนของยี่หวาที่มีชื่อว่า ดอม ซึ่งเป็นครอบครัวคนจีนที่ไม่เล่นโดโซเซียลยังคงยึดติดกับการใช้ชีวิตในแบบเดิมๆอยู่ และครอบครัวของดอมก็อยากให้เขาต้องการให้แต่งงาน แต่ยี่หวาที่อนาคตการทำฟลูเอนเซอร์กำลังไปได้ดี จึงได้ไปถามในเรื่องแต่งงานเมย์บอทบอกว่าไม่ให้แต่ง มันจึงต้องทำให้ต้องเลือกอนาคตของช่องที่กำลังเติบโตกับความรัก เรามาเอาใจช่วยยี่หวากันว่าความสัมผัสครั้งนี้จะจบลงยังไง

บทสรุป : Mondo (รัก โพสต์ ลบ ลืม)

Mondo

Mondo ที่เล่าเรื่องราวยี่หวาที่เป็นฟลูเอนเซอร์ได้ไปใช้เมย์บอทระบบAIมาช่วยให้ช่องมีคนติดตามถึงหลักล้านได้สำเร็จ ระบบของเพื่อนสมัยมัธยมของยี่หวาเป็นคนสร้างคนมา และเจ้าระบบอัจฉริยะเมย์บอท แต่เหมือนว่าเมย์บอทจะครอบงำการตัดสินใจในการใช้ชีวิตของเขาทุกอย่างรวมไปทุกเรื่องความรักของยี่หวาก็เมย์บอทเป็นคนบอกให้เลิกอยู่เป็นโสด เพราะที่ผ่านมาการทำช่องที่ทุกคนต่างเข้าใจหมดว่ายี่หวาโสดตามชื่อช่องโสดไปไหน

Mondo

มันต้องเป็นจุดที่ยี่หวาต้องเลิกว่าจะเดินทางชีวิตไปทางไหน สำหรับภาพยนต์เรื่อง  mondo รัก โพสต์ ลบ ลืม เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงยุคปัจจุบัน เปรียบเทียบถึงชีวิตของคนที่พัฒนาเปลี่ยนตัวเองตามยุคสมัยและคนที่ยังยึดติดกับวิถีชวีติแบบเดิมและความคิดที่แตกต่างในการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันนี้ได้อย่างดี ในมุมมองข้อดีและข้อเสียในการนำเทคโนโลยีมาใช้นั้นเอง

ตัวอย่าง : Mondo (รัก โพสต์ ลบ ลืม)

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ