sexify season 2

Sexify Season 2 (2023)

“แก๊งส์สาวเนิร์ด สร้างแอพสุดเสียว 18+ แม้จะอ่อนประสบการณ์เรื่องเพศ

ทำให้เขาต้องสำรวจโลกเรื่องเพศสัมพันธ์ โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง”

ชื่อเรื่อง : sexify season 2 

นำแสดงโดย : ซานดรา ดริซมัลสกา,อเล็กซานดรา สกราบา และ มาเรีย โซโบชินสกา

ผู้กำกับ : Kalia Alabrudzińska , Piotr Domalewski

ออกอากาศ : วันที่ 11 มกราคม 2566 

รับชมได้ทาง : Netflix

เรื่องย่อ : เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023)

sexify season 2

sexify season 2 เป็นเรื่องราวของนาตาเลีย หญิงสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีมันสมองดี รอบรู้ไปทุกเรื่อง เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอที โมนิก้า เพื่อนซี้ของเขาที่ชอบทำเรื่องแปลกๆต่างจากผู้หญิงทั่วไป เปิดเรื่องมาที่ นาตาเลีย ดูมาวา เธอมีอาชีพเป็นนักเขียนโปรแกรม เขาได้รับมอบหมายโปรเจคส่งอาจารย์ เป็นโปรเจคสร้างแอปพลิเคชั่นแอพหนุ่ง ที่ช่วยให้การนอนหลับง่ายขึ้น ซึ่งเขามองว่ามันเป็นโปรเจคที่ไม่น่าสนใจเอามากๆ และเขาได้ปฏิเสธอาจารย์ไป ก่อนที่เขาจะนำเสนอโปรเจคใหม่

sexify season 2

และนั่นเป็นโปรเจคสร้างแอปพลิเคชั่นที่ช่วนให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด  แต่เขากลับลืมไปว่าเธอเองไม่รู้เรื่องอะไรแบบนั้นเลย และเป็นเรื่องเดียวที่เขาท้อแท้ เพราะไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องบนเตียงเลย จึงทำให้เธอพยายามตามหาวิธีที่จะทำให้เธอถึงจุดสุดยอด คนที่สอง เปาลิน่า (แสดงโดย Maria Sobocińska) เพื่อนรักของ “นาตาเลีย” ที่ทั้งสวยและน่ารักตอนนี้เธอกำลังเจอปัญหาเรื่องบนเตียง

sexify season 2

ที่ไม่พอใจกับแฟนหนุ่มของเธอ จากนั้นเธอและ “นาตาเลีย” จึงได้ร่วมมือกันหาเรื่องที่ชวนให้คนดูต้องฮ่าแบบสุดๆ และคนสุดท้าย “โมนิก้า” หญิงสาวที่เติบโตมาบนกองเงินกองทองที่ได้เข้ามาพักอยู่ที่เดียวกันกับ “เปาลิน่า” และ “นาตาเลีย” ที่เขาเปลี่ยนคู่นอนด้วยทุกวัน เพื่อประชดประชันอดีตแฟนเก่าของเธอ ทั้งนี้เขาทั้ง 3 คน จึงได้ช่วยกันคิดค้นแอปบางอย่าง ที่จะช่วยให้ผู้หญิงนั้นถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆ

sexify season 2

เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023) บอกเลยว่าแซ่บซี๊ดสมใจแน่นอน สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของซีรีส์แนว 18+ ที่มีความสนุกสุดเหวี่ยง บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้มีฉาก 18+ เยอะมากและอีกอย่างที่สำคัญเหล่าแฟนคลับ 18+ คงชอบใจเพราะทุกฉากนั้นไม่มีเซ็นเซอร์บอกเลยว่าถูกใจสายหื่นอย่างแน่นอน ผสมผสานดราม่านิดหน่อยเพื่อครบรส ครบทุกอารมณ์ และแน่นนอนว่าหากท่านชื่นชอบซีรีส์แนวนี้อยู่แล้ว ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ใหม่มาแรง ที่พึ่งจะเริ่มออกอากาศ วันที่ 11 มกราคม 2566 นี้ ทาง netflix 

รับชมตัวอย่างซีรีส์ : เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2

ติดตามรีวิวซีรีส์เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวซีรีส์
รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : monoanime.info

รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : crash course in romance

รีวิวหนัง น่าสนใจ