Spider-Man: Across the Spider-Verse

Spider-Man: Across the Spider-Verse

“เรื่องราวของ ภารกิจของเหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่สไปรเดอร์แมนปกป้องโลกจากตัวร้ายสปอย” 

ชื่อเรื่อง : Spider-Man: Across the Spider-Verse (สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม)

ประเภท : อนิเมชั่น, แอคชั่น, ผจญภัย

ผู้กำกับ/เขียนบท : เคมป์ พาวเวอรส์, วาคิม ดอส ซังตูช, จัสติน เค. ทอมป์สัน

นักแสดง : เฮลีย์ สไตน์เฟลด์, ชาเมค มัวร์, อิสซา แร

ความยาว : 104 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Spider-Man: Across the Spider-Verse

Spider-Man: Across the Spider-Verse

รีวิวSpider-Man: Across the Spider-Verse การ์ตูนอนิเมชั่นแนวแอคชั่นผจญภัยเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นในเมืองเชลซี นิวยอร์ก เป็นเมืองของเหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่สไปรเดอร์แมน ที่เล่าถึง เกว็น สเตซี่ ที่ได้ข้ามเวลาทะลุมิติมาหา ไมล์ส โมราเลส และได้มอบนาฬิกาที่เอาไว้ใช้สื่อสารไมล์ส โมราเลส หลังจากการเจอกันในครั้งนี้ เจสซิกา ไม่พอใจที่ เกว็น ได้โดนลงโทษที่แอบไปหา ไมล์ส โดนสั่งให้ทะละมิติไปจัดการกับสปอยในเอิร์ธ5101

Spider-Man: Across the Spider-Verse

ไมล์สที่ได้ยินบทสนทนาระหว่างเจสซิกาและเกว็น เขาจึงได้ทะลุมิติตามเกว็นไปและทั้งสองคนก็ได้ไปเจอกับ ประวิตร ที่เป็นสไปเดอร์แมนอินเดียได้ 6 เดือน หลังจากที่ทำความรู้จักกันเสร็จ พวกเขาทั้งสามคนก็ออกตามล่าสปอตที่กำลังจะทำร้ายโลก แต่ภาระกิจปกป้องโลกจากสปอยไม่ใช้เรื่องง่าย เพราะสปอยได้ฝึกวิชาที่ควบคุมหลุมดำได้ ในขณะที่พวกเขาทั้งสามคนกำลังต่อสู้กับสปอยที่กำลังควบคุมพลังบาเรียนั้น 

Spider-Man: Across the Spider-Verse

 โฮดี้ บราวน์ หรือสไปเดอร์-พังค์ก็มาพร้อมกับกีตาร์คู่ใจกำใจพลังบาเรียไปแบบง่ายดาย ต่อมีให้สไปรเดอร์แมนถึง 4 คนที่รวมพลังกัน ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ให้จัดการตัวมันยากมาก และตัวร้ายสปอยก็ได้หนีไป ทำให้เหล่าฮีโร่สไปรเดอร์แมนได้ย้อนกลับมาใรเอิร์ธ928 ในการปกป้องโลกครั้งนี้จึงเกิดขึ้น และการที่ ไมล์ส ไปเจอกับสปอย ทำให้เข่ได้เห็นเรื่องราวในอนาคตที่จะเกิดขึ้น เขาจะสามารถแก้ไขทุกอย่างก่อนที่จะเกิดเรื่องขึ้นจึ้งได้ไหม เรามาเอาใจช่วยพวกสไปรเดอร์แมนกับภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จไหม

บทสรุป : Spider-Man: Across the Spider-Verse

Spider-Man: Across the Spider-Verse

สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม เป็นภาคต่อจากภาคแรกที่เคยนำมาให้คุณรับชมเมื่อปี 2018 ที่สนุกมากและได้รับความนิยมมากในตอนนั้น แต่แอดมินของบอกเลยว่าการกลับมาของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่สไปรเดอร์แมนครั้งนี้ รับรองได้เลยว่าสนุกกว่าพันหลายเท่า และมีตัวร้ายใหม่คือสปอตที่มีพลังควบคุมหลุมดำ ทำให้เนื้อเรื่องตื่นเต้นและน่าดูเป็นอย่างมาก

Spider-Man: Across the Spider-Verse

สำหรับSpider-Man: Across the Spider-Verse ได้ซุปเปอร์ฮีโร่สไปรเดอร์แมนตัวเองมากถึง 4 คน แต่ล่ะตัวจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันในแบบฉบับของใครมัน เพียงแค่เปิดตัวอย่างหนังออกมาใหม ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และภาพ เสียงสวยจนตลึงอย่างมาก รับรองได้ว่าพลาดไม่ได้ทุกนาที่ที่เข้ารับชม

ตัวอย่าง : Spider-Man: Across the Spider-Verse

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : The Childe
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ