Taxi Driver 2 | 모범택시2

“แก๊ง Rainbow Taxi กลับมาพร้อมปฏิบัติการล้างแค้นอีกครั้ง 
ทวงคืนความยุติธรรม แต่ครั้งนี้พวกเขาต้องเผชิญกับภัยร้ายครั้งใหม่ที่โหดเหี้ยมกว่าเดิม”

ชื่อเรื่อง : taxi driver 2 (모범택시2)

แนว : แอคชั่น / อาชญากรรม 

ผู้กำกับ : อีดัน

คนเขียนบท : โอซางโฮ 

รายชื่อนักแสดงนำ : 

  1. อีเจฮุน  รับบท  คิมโดกี
  2. พโยเยจี  รับบท  อันโกอึน
  3. คิมอึยซอง  รับบท  จางซองชอง
  4. จางฮยอกจิน  รับบท  ชเวคยองกู
  5. แบยูรัม  รับบท  พัคจินออน
  6. ชินแจฮา  รับบท  อนฮาจุน

ช่องทางการออกอากาศ : Viu

จำนวนตอน : 16 ตอน

วันเริ่มออกอากาศ : 17 กุมภาพันธ์ 2566

 

บทบาทนักแสดงสำคัญ :

อีเจฮุน รับบทเป็น คิมโดกี สมาชิกคนสำคัญของ แก๊ง Rainbow Taxi ในการปฏิบัติการแก้แค้น , พโยเยจิน กลับมาในบทบาท อันโกอึน ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีตัวแม่ ที่มีความสามารถด้านแฮกเกอร์ของทีม , จางฮยอกจินและแบยูรัม รับบทวิศวกรเครื่องยนต์ ส่วนชเวคยองกู และพัคจินอน ร่วมกับคิมอึยซอง ในบทจางซองซอล เจ้าของบริษัทแท็กซี่สายรุ้ง

เรื่องย่อ : Taxi Driver 2 (모범택시2)

taxi driver 2

หลังจากซีรีส์ แท็กซี่ไดร์ฟเวอร์ 1 ได้จบลงไป ทีมแท็กซี่ชำระแค้นได้หยุดพัก ต่างคนก็แตกย้ายกันออกไปใช้ชีวิต มีอาชีพและการงานที่ดี คิมโดกี โชเฟอร์คนขับแท็กซี่เขาก็ยังทำงานในการขับแท็กซี่มาโดยตลอด และครั้งนี้ ชาวแก๊ง Rainbow Taxi  กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และตอนนี้เรนโบว์แท็กซี่เขาก็พร้อมกลับมาให้บริการรับจ้างแก้แค้นต่อแล้ว เพื่อปฏิบัติการล้างแค้นครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะต้องเผชิญกับภัยร้ายทั้งโจทย์ใหม่และโจทย์เก่า 

taxi driver 2

คิมโดกี หนุ่มกล้ามแน่น ผมยาวปกคลุมใบหน้า ถูกต้องขังอยู่ในเรือนจำ แต่ในขณะที่เขาอยู่ในนั้น เขามีสิ่งที่จะต้องคิดในหัวของเขาเสมอ เพื่อที่จะแก้แค้นเกี่ยวกับคดีคนร้าย ในขณะที่ จางซองชุล ยังอยู่ในแวดวงของการให้บริการขับแท็กซี่รับจ้าง ซึ่งเขายังคงคิดถึงอดีตที่ผ่านมา ทางด้าน อันโกอึน ได้ผันตัวจากแฮกเกอร์สาวกลายเป็นข้าราชการตำรวจ ที่ทำให้เขาต้องหนักใจว่า จะกลับเข้าสู่วงการเดิมหรือไม่ 

taxi driver 2

ซึ่งการกลับมาของซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มกลับมาปฏิบัติหน้าที่ ในขณะที่ อันโกอึน ชเวคยองกู และพัคจินอน ได้ออกมาจาก แก๊ง Rainbow Taxi และหันไปใช้ชีวิตที่เรียบง่าย แต่จะมี คิมโดกี เท่านั้นที่ยังยืนหยัดที่จะอยู่กับเรนโบว์ แท็กซี่ เคียงข้าง จางซองชุล และในระหว่างที่ทุกคนต่างพยายาม และหาวิธีขจัดสิ่งที่เคยทำไว้ในอดีต ความแค้นให้กับรักได้อุบัติกลายเป็นความเจ็บปวดที่เขาต้องได้รับโทษทัณฑ์ การกลับมาของ อิมบ๊กจา ทำให้ คิมโดกี ตกอยู่ในสถานการที่ไม่ดีมากนัก 

การกลับมารวมทีมกันคราวนี้ ทำให้แท็กซี่สายรุ้งรับงานเยอะขึ้น เพื่อต่อสู้แทนคนที่ต้องเจอความอยุติธรรมในสังคม แถมรอบนี้บริษัทรับพนักงานใหม่ด้วยนั่นคือ อนฮาจุน (ชินแจฮา) หนุ่มเฟอะฟะแต่จิตใจดีที่บังเอิญมาพบชั้นใต้ดินลับของแท็กซี่สายรุ้ง อย่าไรก็ตามองค์กรลึกลับกำลังตามล่าแท็กซี่สายรุ้งอยู่ พวกมันเผยตัวครั้งแรกด้วยการฆ่าหนึ่งในคนชั่วที่โดกีกำลังตามล่า แต่หลังจากนั้นก็กลับไปซ่อนตัวเพื่อไม่ให้โดกีมีโอกาสหาเจอ

ซึ่งเรื่องราวของแท็กซี่สายรุ้ง 2 เดินทางมาถึง ep.2 ของเรื่องแล้ว แน่นอนว่าทุกคนที่ได้รับชมนั้นจะสนุก มันส์ พร้อมลุ้นกันขาสั่น ซึ่งเนื้อเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดี จึงทำให้เป็นซีรีส์ยอดฮิตในขณะนี้ ถือว่ามาแรงมากๆ แม้จะปล่อยได้เพียงแค่ 2 ตอนเท่านั้น ทั้งนี้เราสามารถลุ้นภารกิจแก้แค้นเพื่อความยุติธรรมของชาวแก๊งแท็กซี่สายรุ้งวีไอพีใน แท็กซี่ไดร์ฟเวอร์ 2 รับชมซับไทย และเกาหลี ได้ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 21.00 น. (เวลาตามไทย) ที่เดียว ทาง Viu เท่านั้น

รับชมตัวอย่างหนัง : taxi driver 2

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวซีรีส์น่าดูเพิ่มเติม : Love to hate you

รีวิวหนัง น่าสนใจ