TERRIFIER

รีวิวหนัง TERRIFIER (2017) อิหนูกูจะฆ่ามึง !

 Terrifier (2017) อิหนูกูจะฆ่ามึง หนังฆาตกรรมสยองขวัญ โดยฆาตกรโรคจิตแต่งตัวเป็นตัวตลกไล่ฆ่าคนอย่างสนุกสนานในคืนวันฮาโลวีน ด้วยวิธีการชวนแหวะ เลท 20+ เช่น ตัดหัวตนเอามาทำหัวฟักทองวันฮาโลวีน ใช้เลื่อยหั่นร่างคนตั้งแต่วางขายันหัว ใช้มีดหั่นหัวคน เส้นเรื่องไม่มีอะไรมากและไม่ใช่ประเด็นใดของหนังเลย เราไม่จำเป็นต้องรู้ที่มาที่ไปของตัวละคร หนังเน้นความโหด และฆ่ากันเพียงอย่างเดียว ดังนั้นการเสพหนังเรื่องนี้เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการของคนชอบดูหนังสยองขวัญเท่านั้น

 

TERRIFIER

เรื่องย่อ TERRIFIER (2017)

เรื่องย่อTERRIFIER เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นสาวที่ออกท่องเที่ยวไปในยามราตรี จนกระทั่งพวกเธอได้พบกับตัวตลกหน้าขาวคนหนึ่ง ที่พยายามเดินติดตามพวกเธอไปทุกที ไปพร้อมกับถุงขยะขนาดใหญ่ที่แบกอยู่ในมือ ในตอนแรกทุกคนก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องขำขันเสียมากกว่า อีกอย่างนี่ก็เป็นคืนฮาโลวีนด้วย คงไม่แปลกที่จะมีคนใส่ชุดตัวตลกน่ากลัวๆเดินเพ่นพ่านอยู่ในเมือง เวลาผ่านไป พวกสาวๆยังงสนุกไปกับการท่องเที่ยว และแวะกินอาหาร จนไปได้ยินวิทยุรายงานข่าวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นภายในเมือง ผู้ต้องสงสัยในคดีเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่และสวมใส่ชุดตัวตลกสีดำขาว ซึ่งทุกอย่างมันตรงกับเจ้าตลกที่กำลังตามพวกเธออยู่ตอนนี้ อันตรายแบบถึงชีวิตกำลังมาเยือนพวกเธออย่างไม่คาดฝัน เพราะมันได้หมายตาพวกเธอเอาไว้แล้ว ในค่ำคืนวันฮาโลวีนที่กำลังแปรเปลี่ยนเป็นโรงแสดงละครเชือดสำหรับมัน เสียงตลกกลายเป็นเสียงกรีดร้อง ความหฤหรรษกลายเป็นขวัญผวา และจะไม่มีใครได้รอดชีวิตไปจากค่ำคืนนี้

สรุปรีวิวหนังTERRIFIER (2017) ภาพยนต์สุดสยอง

รีวิวหนังTERRIFIER แนวนี้คงต้องพูดเลยว่าไม่เหมาะกับทุกคนแน่นอน แต่ถ้าใครที่ชื่นชอบตัวตลกอยู่แล้วไม่อยากให้พลาดนะ ยิ่งถ้าชอบแนวสับ ๆ ไล่ฆ่าแบบไร้เหตุผลแล้วละก็ดูเอามันส์ก็สนุกไปอีกแบบ ภาพมันดาร์กด้วยให้อารมณ์แบบจิตได้ดี หนังแสดงความย้อนแย้งและความวิปริตของมนุษย์โดยใช้ภาพแทนของตัวตลก ซึ่งเป็นภาพของความเป็นมิตรการสร้างความสุขให้กับผู้คน แต่หนังก็ทำให้เห็นว่าตัวตลกนั้นมีความวิปริต เลือดไล่ฆ่าคนที่เป็นแต่หญิงสาว เป็นการแสดงถึงความไม่มั่นคงภายในจิตใจมนุษย์ใครทนไม่ได้กับหนังสยองขวัญแนวเลือดสาด อย่าดู ใครไม่ทนกับพฤติกรรมงี่เง่าของตัวละคร อย่าดู แต่ถ้าใครชอบหนังแนวฆาตกรรมยุคปี 80-90  เรื่องนี้ไม่เลวเลยนะ

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

วันที่ออกฉาย: 15 มีนาคม 2561 (อเมริกา)
ผู้กำกับ: เดเมียน ลิโอน
งบประมาณ: 35,000 USD
การถ่ายภาพยนตร์: George Steuber
ผู้ตัดต่อ: เดเมียน ลิโอน
ผู้จัดจำหน่าย: Epic Pictures Group
สยองขวัญ/กระตุกขวัญ ‧ 1 ชม. 26 นาที
 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
9.4/10
บทภาพยนต์
7.5/10
การสร้างเรื่อง :
7.8/10
การเล่าเรื่อง
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามจัดอันดับหนังได้ที่ : 10หนังสยองhorror

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : Terrifier (2017) อิหนูกูจะฆ่ามึง

รีวิวหนัง น่าสนใจ