The Tank

The Tank (ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ)

” มรดกที่ได้จากครอบครัวบ้านติดริมทะเล ที่มาพร้อมกับอสูรกายดุร้ายที่อยู่ในแทงค์น้ำ” 

ชื่อเรื่อง : The Tank (ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ)

ประเภท : ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ/เขียนบท : สก็อตต์ วอล์คเกอร์

นักแสดง : ลูเซียเน่ บูชาแนน, แมตต์ วีแลน, มาร์ก มิทชินสัน, แอสเซีย เมย์บิวรี่, โฮลลี่ เชอร์วี่, แจ็ค แบร์รี่

ความยาว :  100 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : The Tank (ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ)

The Tank

รีวิว The Tank ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องของครอบครัวที่มี 3 คน ที่มีเบนกับภรรยาของเขาคือจูลส์ และโจดี้ ลูกสาวของเขาวัย 10 ขวบ ที่เปิดร้านขายสัตว์เลี้ยง แต่พวกเขาได้พบปัญหาเรื่องการเงินทั้งสองคนได้พูดให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เบนกำลังจะปิดร้านมีทนายมาหาที่ร้าน ได้บอกกับเบนว่าได้รับมรดกจากแม่ของเขาที่ความรู้สึกของเบนตอนนั้นเหมือนโชคหล่นทับ เพราะได้บ้านริมที่อยู่ติดกับทะเลแต่ในเมืองโอเรก้อน ที่มีคนต้องการซื้อในราคาที่สูงมาก แต่บ้านหลังนั้นเป็นชื่อของพ่อเบน แต่เขาก็ไม่ได้สงสัยว่าทำไมบ้านหลังนี้แม่เขาไม่เคยพูดถึง

The Tank

และไม่มีบอกในหนังสือพินัยกรรม แต่ทนายเป็นไปค้นเจอข้อมูลถึงได้รู้ และเขาสามคนก็ได้เดินทางไปที่บ้านหลังนั้น ในระหว่างทางที่เดินทางพวกเขามีความสุขมาก และในที่สุดพวกเขาก็ได้มาถึงบ้านร่างเก่าๆ ที่ไม่มีคนอยู่มานาน เบนก็ได้เดินสำรวจบ้านที่ยังมีของอยู่ข้างในครบ ได้เจอรูปของแม่ที่ยังมีอยู่ ตอนแรกพวกเขาไม่พอใจบ้านหลังนี้มากจนได้ไปเปิดประตูหลังบ้านออกไปเจอวิวที่ติดกับทะเลบรรยากาศดีมาก เดินสำรวจดูเรื่อยๆ จนไปเจอแทงค์น้ำที่ปิดไว้ 

The Tank

ซึ่งเขาไม่รู้เลยว่าในแทงค์น้ำขนาดใหญ่นี้มีบ้างสิ่งบ้างอย่างที่ได้อาศัยอยู่ด้านในนั้น เบนได้ลงไปในแทงค์น้ำเผื่อที่จะเปิดน้ำแต่ได้เจอกับตะเกียงที่ไม่รู้เป็นของใคร เบนเลยหยิบขึ้นมาเอาไปเก็บไว้ที่ในบ้าน ระหว่าที่จูนเก็บกวาดบ้านแต่เปิดหน้าต่างไม่ออก เพราะถูกปิดสนิทเหมือนกลัวใครเปิดเข้ามาได้และบริเวณด้านนอกมีรอยขูดเต็มไปหมด แต่พวกเขาไม่ได้สังเกต ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่บ้านก็ได้เจอเรื่องแปลกๆ และเจอกับสัตว์ประหลาดเคลื่อนไหวร่างกายเหมือนซาลาแมนเดอร์ ที่ไม่มีตา ไม่มีจมูก หายใจทางผิวหนัง

The Tank

ภรรยาและลูกสามของเขากลัวมันมาก และในวันต่อมาทนายมาหาเบนที่บ้านมาบอกว่ามีคนสนใจจะซื้อบ้านหลังนี้ ในราคาที่สูง หลังจากที่ตกลงคุยรายละเอียดเสร็จ ทนายก็ได้เดินทางออกจากบ้านไป และในเช้าวันต่อมาเบนได้เห็นศพของทนายที่น่ากลัวมาก สภาพของศพคือโดนกัดกินเนื้อ เบนได้เริ่มคิดว่าที่บ้านหลังนี้ไม่ปลอดภัยสำหรับครัวครัวเขาอีกแล้ว เขากำลังจะพาลูกและภรรยาหนี แต่ด้วยความดุร้ายของอสูรกาย ที่ต้องการฆ่ากินเนื้อพวกเขาทั้งสามคน เราเอาลุ้นช่วยเบนว่าเขาจะพาครัวครัวหนีออกจากที่นั้นได้ไหม

บทสรุป : The Tank (ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ)

The Tank

The Tank เมื่อเบนได้รับมรดกจากแม่ เป็นบ้านติดชายทะเล เขากับภรรยาจึงได้เดินทางไปที่บ้านหลังนั้น แต่ในระหว่างที่เขาประกาศขาย รอคนมาซื้อ พวกเขาได้อาศัยอยู่ที่หลังนั้น ได้เจอกับเรื่องรางแปลกๆที่อยู่ในแทงค์น้ำขนาดใหญ่ อสูรกายก็ได้เขามาทำร้ายหวังเอาชีวิตพวกเขา และเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นในอดีตก็ได้เฉลยขึ้นมาเรื่อยๆ ในเรื่องการเสียชีวิตของพ่อและพี่สาวของเบน ที่ไม่ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต แต่ที่จริงแล้วโดนพวกอสูรกายฆ่าทั้งสองคน 

The Tank

 แม่ของเบนเจอเหตุการณ์ที่ติดอยู่ในใจจนได้เป็นรักษาตัวอยู่ที่โรงบาลจิตเวช มาเอาใจช่วยกันว่าเบนจะพาจูลส์และลูกหนีออกจากพวกอสูรกายได้ไหม ที่มาของหนังเรื่องนี้ ในช่วงยุคโควิด 19 ที่ระบาดหนักทำให้ สก็อตต์ วอล์คเกอร์ ติดอยู่ในนิวซีแลนด์ ที่มีความสงบและเขาได้ไปเห็นแท้งค์น้ำใหญ่จึงเกิดการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมา ไปชมกับได้เลยที่คุณจะต้องระทึกขวัญถึงความดุร้ายของอสูรกายที่ต้องการกินเนื้อมนุษย์ และหนังเรื่องนี้จบลงยังไง จะมีภาคต่อไปไหมต้องลุ้นกันอีกที

ตัวอย่าง : The Tank (ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ)

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : บ้านเช่าบูชายัญ
ดูหนังออนไลน์ฟรี :
doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ