The Pirates

The Pirates : The Last Royal Treasure
ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

The Pirates : The Last Royal Treasure สืบเนื่องจากต้นกำเนิดของหนังโจรสลัดแห่งน่านน้ำเกาหลี ปี 2014 ซึ่งโด่งดัง ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งรายได้และรางวัล นำมาซึ่งการสร้างสรรค์เรื่องราวผจญภัยครั้งใหม่ใน  The Last Royal Treasure ในปีนี้ก็ได้ยกทีมนักแสดงชุดใหม่ และดำเนินอีกเรื่องราวบนพล็อตล่าสมบัติอีกครั้ง โดยออกฉายที่เกาหลีไปเมื่อปลายมกราคมที่ผ่านมา จัดเต็มในระบบ 3D ด้วย แน่นอนว่าหนังทำรายได้พุ่งโลดขึ้นอันดับหนึ่งของปีอย่างฉลุย สำหรับผู้ชมในต่างประเทศก็เรียกว่าได้ชมกันอย่างเร็วมากและทั่วถึงผ่านลิขสิทธิ์ Netflix ที่มาเสริฟถึงบ้าน

The Pirates

เรื่องย่อ The Pirates

              แก๊งโจรสลัดร่วมกับอาชญากรสุดห้าวฝ่าฟันคลื่นลมกระโชกแรง ไขปริศนาที่ซับซ้อนและต่อกรกับกองทหารคู่ปรับ เพื่อตามล่าหาสมบัติราชวงศ์โครยอที่สาบสูญกลางมหาสมุทรยุคโชซอน เรื่องราวเริ่มต้นที่ อูมูชิ (คังฮานึล) หัวหน้ากลุ่มโจรภูเขาที่ถูกเนรเทศออกมาจากดินแดนพร้อมกับลูกน้อง และกำลังลอยเคว้งคว้างรอความตายอยู่กลางมหาสมุทร แต่ดันโชคดีที่ได้ไปเจอกับเรือโจรสลัดลำหนึ่ง ซึ่งมีกัปตันเรือคือสาวสวยนามว่า แฮรัง (ฮันฮโยจู) ซึ่งกลุ่มโจรสลัดได้ช่วยพวกโจรภูเขาไว้ และให้มาอาศัยอยู่ร่วมกันบนเรือ

             จนสุดท้ายทั้งสองกลุ่ม ก็ได้มารวมกันเป็นกลุ่มเดียว จากนั้นพะวกเขาก็ได้ร่วมกันออกเดินทางไปในทะเล เพื่อออกไปค้นหาสมบัติสุดท้ายของราชวงศ์โครยอที่สูญหายไป หลังจากที่อาณาจักรได้แปรเปลี่ยนแทนที่ด้วยยุคโซซอน กลายเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ สุดอันตรายและตื่นเต้น แต่ระหว่างทางในการหาสมบัติ พวกเขาก็จะต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ที่ทั้งบันเทิง ฮา และสนุก สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปรับชมได้ทาง Netflix พร้อมพากย์ไทย

The Pirates

สรุปหนังศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

      ภาพยนตร์แนวโจรสลัดฟอร์มยักษ์ของเกาหลี ที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์2014ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าโจรสลัด ที่ออกมาตามล่าค้นหาสมบัติของราชวงศ์โครยอที่หายไปอย่างไร้ร่องรอยเป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นปนตลก ภาพสวยมาก!!! งาน CG เกาหลีคือไกลไปมากกกก ภาพสวย ดูเพลินสุดๆ แต่พลอตเรื่องยังไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ แต่ดูได้เพลินๆนะ ส่วนมุขตลกคือฮาลั่นบ้านจริง อีกวางซูคือตัวชูโรงเลย ขายขำทั้งเรื่องสรุปว่าไม่ว้าวมาก แต่ก็ไม่ได้แย่มาก ดูฆ่าเวลาได้ ตลก เบาสมอง คลายเครียดได้ดีในช่วงนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

ประเภท: ผจญภัย แอคชั่น
ผู้กำกับ: คิม จอง-ฮุน , คิม จ็อง-ฮุน
นำแสดงโดย: ฮัน ฮโย-จู , คังฮานึล
เข้าฉาย : 26 มกราคม 2022
ความยาว:  126 นาที

ภาพรวมหนัง ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

คะแนน IMDb :
5/10
บทภาพยนตร์ :
5.5/10
การสร้างเรื่อง :
5.2/10
การเล่าเรื่อง :
5.3/10

รับชมตัวอย่างหนัง The Pirates ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามจัดอันดับหนังได้ที่ : 10หนังใหม่2022

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : ดู ThePirates : The Last Royal Treasure

รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Discarnate

รีวิวหนัง น่าสนใจ