Transformers: Rise of the Beasts

Transformers : Rise of the Beasts

“เรื่องราวของ ทรานส์ฟอร์เมอร์สที่หลับไหลมานาน ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อพิทักษ์โลกอีกครั้ง ” 

ชื่อเรื่อง : Transformers : Rise of the Beasts

ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ผจญภัย

ผู้กำกับ/เขียนบท : สตีเวน เคเปิล จูเนียร์

นักแสดง : แอนโทนี รามอส, โดมินิก ฟิชแบ็ก, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ

ความยาว : 117 นาที

ช่องทางการรับชม : โรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ : Transformers: Rise of the Beasts

Transformers: Rise of the Beasts

รีวิวTransformers : Rise of the Beasts  สำหรับในภาค ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร เป็นการเดินเรื่องต่อจากภาบัมเบิลบีเมือปี 2018 ที่อยู่ในยุคทศวรรษ 80 แต่การกลับมาในครั้งนี้จะเล่าถึงการพจญภัยท่องโลกกับเหล่าออโตบ็อตส์ใน ยุคแห่งทศวรรษ 90 ที่แอนโทนี รามอส และคู่หูของเขานั้นคือ เอเลน่า วอลเลซ นักวิจัยหนุ่มอายุ 26 ปี เข้าได้ไปพิพิธภัณฑ์โบราณคดีบนเกาะเอลลิส

Transformers: Rise of the Beasts

และ เอเลน่า วอลเลซได้ไปกดเปิดเครื่องส่งสัญญาณของมนุษย์ต่างดาวที่ซ่อนอยู่ภายในรูปปั้น โดยที่เขาไม่รู้เนื้อรู้ตัว และสัณญาณก็ดังขึ้น พวกเขาจึงหาว่าสัณญาณดังมาจากรูปปั้นตัวไหน และสิ่งที่พวกเขาไม่คิดไม่ฝันก็เกิดขึ้น รูปปั้นหุ่นสัตว์ป่าเก่าแก่ อยู่ดีๆก็กลายเป็นทรานส์ฟอร์เมอร์กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง จากการที่หลับไหลมานาน โดยจะมีผู้นำทีมที่เป็นทรานส์ฟอร์เมอร์สลิงกอริลลาที่มีชื่อว่า แม็กซิมัลส์ และจะมี พรีเดคอน กับ เทอราคอน เอกลักษณ์ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส

Transformers: Rise of the Beasts

ท่านจะเห็นแบรนน์ดังที่จะอยู่มนเรื่อง และฉากที่คนได้ต่อสู้สุดดุเดือนกับรถแน่นอน เหมือนกับภาคเก่าๆ แต่ในภาคนี้จะได้เห็นรถปอร์เช่สีเงินในชื่อ มิราจ และ ที่ผ่านมาโดยทรานส์ฟอร์เมอร์ที่จัดทำโดยไมเคิล เบย์ ที่คนไทยต่างคุ้นชื่อ ในฉากแอคชั่นสุดมันที่ผ่านมาจะเป็นในยุคที่ท่านสมัยมาทั้งหมด แต่สำหรับภาคนี้จะเป็น สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ เขาจะเป็นการย้อนยุค ที่การรันตีจากมีผลงานจากเรื่อง Creed II รับรองได้ว่าเขาจะไม่ทำให้ทุกคนไม่ผิดหวังกับอย่างแน่นอน

Transformers: Rise of the Beasts

 สำหรับ Transformers: Rise of the Beasts ที่ได้นำนักแสดง แอนโทนี รามอส, โดมินิก ฟิชแบ็ก, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ที่ไปถ่ายทำที่ย่านบรูคลิน นิวยอร์ก รวมถึงการถ่ายในประเทศเปรู เพื่อความสำจริงให้มากที่สุด พลาดที่จะชมเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะความสนุกมาให้ถึงท่านแล้ววันนี้

บทสรุป : Transformers : Rise of the Beasts

Transformers: Rise of the Beasts

Transformers : Rise of the Beasts  เป็นภาพยนตร์หนังแอคชั่นไซไฟเป็นภาคที่ 7 ต่อจากทรานส์ฟอร์เมอร์สบัมเบิลบี ปี 2018 แต่ในที่สุดการกลับมาของทรานส์ฟอร์เมอร์สในครั้งนี้ เขาได้มาพร้อมกับทรานส์ฟอร์เมอร์แนวสัตว์ป่าที่ฟื้นกลับคืนมาอีกครั้ง ท่านจะพบความตื่นตา ตื่นใจ ในบรรยากาศของยุค 90 ที่เล่าถึงการต่อสู้ระหว่างออโตบ็อตส์และดีเซ็ปติคอนส์ ศึกใหญ่ในครั้งนี้ที่ท่านจะไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ไปเอาใจช่วยเหล่าทรานส์เฟอร์เมอร์สจะพิทักษ์โลกได้ไหม

ตัวอย่าง : Transformers : Rise of the Beasts

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : เสือเผ่น1
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ