Vincenzo

Vincenzo ( วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย )

“เรื่องราวของ ทนายมาเฟียวินเซนโซ่ ที่มาทวงความยุติธรรมให้กับตัวเขาเอง” 

ชื่อเรื่อง : Vincenzo ( วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย )

ประเภท : คอมเมดี้, โรแมนติก, อาชญากรรม, ดราม่า

ผู้กำกับ/เขียนบท : คิมฮีวอน

นักแสดง : ซงจุงกิ, ฮงชายอง
ตอน : 20

ช่องทางการรับชม : Netflix

เรื่องย่อ : Vincenzo ( วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย )

Vincenzo

รีวิว Vincenzo ซีรี่ส์เกาหลีแนวโรแมติกดราม่า เรื่องราวที่เล่าถึง วินเซนโซ่ กาซาโนเด็กชายเกาหลีที่ได้มีพ่อบุตรธรรมคือ ฟาบิโอ ที่เป็นนาบใหญ่ของแก๊งมาเฟีย ได้พาไปอยู่ที่ประเทศอิตาลี และเขาก็ได้โตมาเป็นทนายมีชื่อว่า วินเชนโซ่ เป็นทนายหนุ่ม ที่มีบุคลิกเป็นแนวมาเฟีย นิ่งขรึมๆ เขาได้เป็นทหารที่ปรึกษาให้กับแก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี แต่เกิดความขัดแย้งภายในแก๊งและนายใหญ่ได้ตายเพราะโดนเอมิลิโอฆ่าเพื่อที่จะแย่งเอาธุระกิจเมืองแร่กับทรัพย์ทั้งหมด

Vincenzo

 และเปาโลกลัวลูกชายแท้ๆของฟาบิโอที่ไม่เอาไหน กลัววินเชนโซ่จะขึ้นตำแหน่งหัวน่าแก๊งมาเฟีย จึงได้สังลูน้องไปจัดการวินเซนโซ่ แต่ผิดคาด โดนวินเชนโซ่ยิงตายหมด ที่ย้ายกลับมาอยู่เกาหลีและได้อาศัยอยู่ที่ตึกกึมกาพลาซ่าที่มีการซ่อนทองมูลมหาศาลเอาไว้ โดยเรื่องทองจะมีคนที่รู้เพียงแค่ 3 คน นั้นก็คือ วินเชนโซ่,ประธานโจ และมาเฟียจีนประธานโจหลังจากทำห้องลึบเก็บทองได้แค่ 2 ปีเขาก็ได้เสียชีวิตลง ตึกนี้เป็นที่ต้องการบริษัทบาเบลที่ใหญ่ในเกาหลีและเพื่อได้ครอบครองตึกนี้

Vincenzo

บริษัทบาเบลได้ให้คนไปจังตัวลูกสาวของประธานโจ เพื่อให้เซ็นยินยอมขายตึกนี้ ประธานโจไม่มีทางเลือกจึงได้ยอมเซ็นเอกสารขายตึก หลังจากนั้นคนที่อาศัยอยู่ในกึมกาพลาซ่าก็โดนขับไล่ให้ออก ทำให้วินเชนโซ่ได้ออกมาเรียกร้องว่าตึกนี้เป็นของเขา และเป็นจุดเริ่มต้น วินเชนโซ่ ที่ได้พบกับ ฮงชายอง ทนายสาวสุดสวย แต่มีนิสัยเปิ่นๆ โก๊ะๆ ซึ้งเขาได้เป็นทหยานความให้กับบริษัทบาเบล แต่ฮงชายองก็ไม่พอใจบริษัทมาเบทที่มีการกระทำโกงเอาเปรียบคนอื่น ทำให้วินเชนโซ่และฮงชายองจึงได้ร่วมมือกันเพื่อที่จะทางความยุติธรรมในครั้งนี้

บทสรุป : Vincenzo ( วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย )

Vincenzo

Vincenzo เป็นซีรี่ส์เกาหลีที่พระเอกของเรื่องจะไม่ได้ออกเป็นแนวโรแมนติกซีนหวาน จะซีรี่ส์แนวมาเฟีย โหดดุ จะมีเนื้อเรื่องที่เล่าถึงวินเซนโซ่ ทนายความที่ปรึกษามาเฟียในอิตาเลีย ได้กลับมาเกาหลีเพื่อเอาทองที่ซ่อนไว้ในตึกกึมกาพลาซ่า แต่บริษัทบาเบลมีความต้องการที่จะซื้อตึกหลังนี้ให้ได้ โดยทำทุกวิธีทาง วินเซนโซ่ไม่ยอมจึงได้ไปหานาด๊อกจินประธานบริษัทบาเบล และขู่ถ้าไม่อยากให้ลูกและเมียหายตัวไปก็ให้ยกเลิกสัญญาซื้อขาย

Vincenzo

นาด๊อกจินจึงไม่พอใจจึงได้สั่งทุบตึกทิ้ง ฮงชายองซึ่งเป็นทหารให้กับบาเบลเรื่องรู้ จึงได้โทรไปบอกวินเชนโซ่ ให้แจ้งกับผู้เช่าที่อาศึกอยู่ในตึกนี้ย้ายออก แต่วินวนโช่จึงได้ไปรู้ถึงข้อมูลลับในการทุจริตของบาเบล และประธานโจเพื่อนที่เข้สคิดว่าสนิทก็ไม่ได้ดีอย่างที่คิด สำหรับเรื่อง วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย จะจบลงยังไง แอดมินบอกได้เลยว่ามีให้ลุ้นตลอด ว่าตัวละครเรื่องนี้ใครดีหรือมาแอบแฝงเพื่อวังผลประโยชน์

ตัวอย่าง : Vincenzo ( วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย )

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Past Lives
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ