What's Wrong with Secretary Kim

What's Wrong with Secretary Kim ( รักมั้ยนะ เลขาคิม )

“เรื่องราวของ ความรักสุดฟินของประธานอียองจุนและเลขาคิมมิโซ” 

ชื่อเรื่อง : What’s Wrong with Secretary Kim ( รักมั้ยนะ เลขาคิม )

ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้

ผู้กำกับ/เขียนบท : พัคจุนฮวา

นักแสดง : พัคซอจุน, พัคมินยอง

ตอน : 16

ช่องทางการรับชม :

เรื่องย่อ : What's Wrong with Secretary Kim ( รักมั้ยนะ เลขาคิม )

What's Wrong with Secretary Kim

รีวิว What’s Wrong with Secretary Kim ซีรี่ส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมและจะพลาดไม่ได้ ที่เกิดจากความใกล้ชิดแต่กลายเป็นความรักในระยะเวลา 9 ปี ถึงการครั่งรักของท่านรองประธาน อียองจุน หนุ่มหล่อไฟแรงที่มีความมั่นใจในตัวเองที่สูง กับ คิมมิโซ เลขาสาวสุดสวย เก่ง ฉลาด ไหวพริบดี ในชีวิตเขาที่ต้องทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ แต่พออยู่มาวันหนึ่งเลขา คิมมิโซ จึงขอลาออกจากงาน

What's Wrong with Secretary Kim

แต่รองประธาน อียองจุน อยากให้เลขาคิมอยู่ต่อ เพราะไม่มีใครรู้ใจเท่าเเลขาคิมอย่างแน่นอน และรองประธาน อียองจุน จึงได้พยายามหาเหตุผลในการลาออกของเลขาคิม เขาได้เสนอการเพิ่มเงินเดือนและสวัสดิการอื่นๆเพิ่มวันหยุดให้อีก แต่เลขาคิมก็ยืนยันกับคำตอบว่ายังไงก็จะออก และเลขาคิมก็ได้เปิดรับสมัครเลขาคนใหม่มา ในระยะเวลาที่เลขาคิมอยู่สอนงานคนใหม่ รองประธานอียองจุนก็เริ่มรับรู้ถึงความรู้สึกที่ เขามีให้กับเลขาคิม

What's Wrong with Secretary Kim

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim รักมั้ยนะ เลขาคิม เป็นการเล่าเรื่องที่เรียบงาน ไม่สับสน แอดมินขอแนะนำว่าเรื่องนี้น่าดูเป็นอย่างมากเพราะ พัคซอจุนที่รับบทเป็นรองประธานอียองจุน ลักษณะที่หล่อ บุคลิกดี การแต่งตัวที่เนียบของเขาทำให้สาวๆที่เห็นต้องหลงรักกันได้เลย และ พัคมินยอง ที่รับบทเป็น สาวสวยเก่ง ที่มีเสนห์เป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆก็มีความใฝ่ฝันอยากเป็นเลขาคิมจำนวนมาก รวมถึงแอดมินอีกหนึ่งคน รับรองทุกความสนุกที่ฟินจนทะลุจอกันเลยทีเดียว

บทสรุป : What's Wrong with Secretary Kim ( รักมั้ยนะ เลขาคิม )

What's Wrong with Secretary Kim

What’s Wrong with Secretary Kim  เป็นซีรี่ส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีเนื้อเรื่องสุดฟินจนตกจิกหมอนเล่าถึงความรัก ระหว่างรองประธาน อียองจุน และ เลขา คิมมิโซ ที่ลาออกเพื่อที่อยากไปใช้ชีวิต และอยากมีครอบครัวเหมือนกับคนอื่น โดยปกติเลขาคิมต้องตื่นแต่ตีห้าเพื่อที่ออกไปทำงานทุกวันปกติคนทั่วไปทำงานเพียงแค่วันล่ะ 8 ชั่วโมง เพราะที่ผ่านมาจะทำงานอยู่แต่เลขาคิม อยู่กับประธาน อียองจุน ทุกวันล่ะ 18 ชั่วโมง

What's Wrong with Secretary Kim

โดยไม่ได้หยุดตลอดเวลา 9 ปีที่เขาทำงานมา ในการลาออกของเลขาคิมครั้งนี้ ทำให้รองประธาน อียองจุน ต้องรู้ว่าเขาไม่ได้รู้สึกกับเลขาคิมเป็นแค่หัวหน้างานและลูกน้อง เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เลขาคิมออกจากงาน เรามาเอาใจช่วยรองประธานอียองจุนเขาจะสามารถทำให้เลขาคิมเปลี่ยนใจที่จะไม่ลาออกได้ไหม

ตัวอย่าง : What's Wrong with Secretary Kim ( รักมั้ยนะ เลขาคิม )

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : นะหน้าทอง
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ