STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES (สตาร์วอร์ส การผจญภัยของเจไดหนุ่ม)

การเป็นเด็กคือโอกาสที่จะทำผิดพลาดและเรียนรู้และเติบโต” 

ชื่อเรื่อง : STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES (สตาร์วอร์ส การผจญภัยของเจไดหนุ่ม)

ประเภท : แอ็กชัน, ผจญภัย, แอนิเมชัน, ก่อนวัยเรียน, นิยายวิทยาศาสตร์

ผู้กำกับ/เขียนบท : เอลเลียต เอ็ม. เบอร์, 

นักแสดง : จามาล เอเวอรี่ จูเนียร์, จูเลียต โดเนนเฟลด์, ดี แบรดลีย์ เบเกอร์, เอ็มมา เบอร์แมน, โจนาธาน ลิโปว, ปิโอเตอร์ ไมเคิล

ตอน : 7

ช่องทางการรับชม : Disney+

เรื่องย่อ : YOUNG JEDI ADVENTURES (การผจญภัยของเจไดหนุ่ม)

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

รีวิวSTAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES แอนิเมชั่นซีรีส์เรื่องใหม่ ด้เปิดตัวทั้งหมด 7 ตอน ซีรีส์นี้เป็นแฟรนไชส์เรื่องแรก โดยนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ที่อุทิศให้กับเด็กก่อนวัยเรียนและเด็กประถมต้นโดยเฉพาะ

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

ด้วย The Acolyte ที่พาผู้ชมผ่านยุค High Republic Young Jedi Adventures จะพาเด็กๆ ย้อนกลับไปยังยุคแรกๆ ของ ตำนาน Star Wars เช่นกัน ซีรีส์อนิเมชั่นเน้นไปที่กลุ่ม Younglings ขณะที่พวกเขาเรียนรู้วิถีแห่งเจไดเพื่อที่จะได้เป็นอัศวินเจได

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

การแสดงเกิดขึ้นในยุค High Republic และมุ่งเน้นไปที่ตัวละครจำนวนหนึ่งที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อเป็นอัศวินเจไดและบุคลิกของพวกเขาก็น่ารัก ตัวละครรวมถึง ไค, ลิส และ นูบส์ พร้อมด้วยแนช เพื่อนนักบินและหุ่นยนต์ RJ-83

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

พวกเขาเติบโตและเรียนรู้บทเรียนที่มีค่าร่วมกัน เช่น การช่วยเหลือผู้อื่น มีสมาธิ และแบ่งปันกับทุกคน ไม่ใช่แค่เพื่อนเท่านั้น อาจารย์เจได โยดาและเซียจะคอยให้กำลังใจและแนะนำพวกเขาไปตลอดทาง พูเบียน, นูบส์ เขาเป็นลูกบอลแห่งความสุขอย่างแท้จริง เขาเป็นคนอ่อนไหวแต่แข็งแกร่ง มีความกระตือรือร้นอยู่เสมอ และสื่อสารความคิดและความรู้สึกของเขาอย่างกระตือรือร้น

บทสรุป : YOUNG JEDI ADVENTURES (การผจญภัยของเจไดหนุ่ม)

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES ตอนแรกของรายการเน้นหนักไปที่ไคที่ต้องเรียนรู้บทเรียนเฉพาะ 2 บทเรียนจากทั้งสองเรื่อง โยดามอบหมายงานเล็กๆ น้อยๆ ให้กับเด็กๆ ทั้งสามคน ขณะปฏิบัติภารกิจทาบอร์เข้าโจมตี เมื่อนูบส์ตกที่นั่งลำบาก ไคเลือกใช้ไลท์เซเบอร์เพื่อต่อสู้ต่อไปเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเขา

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

ต่อมาไคพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ครั้งนี้เขาเลือกนูบส์ทำให้ทาบอร์อ้างสิทธิ์ไลท์เซเบอร์เป็นของเขาเอง เมื่อไคสารภาพกับโยดา เขาก็ได้รับดาบฝึกหัดใหม่ กระบี่ฝึกหัดของโยดา ซีรีส์นี้ดำเนินมาถูกทางในแง่ของเรื่องราว การกระทำ และบทเรียนที่ต้องมี

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

อีกตอนที่โดดเด่นคือนูบส์ ป่วย ลิสและไคต้องเรียนรู้ที่จะรับฟังซึ่งกันและกันหากพวกเขายังมีความหวังที่จะทำให้เพื่อนกลับมาแข็งแรง ตอนที่ 6 และ 7 พร้อมด้วยส่วนที่สั้นกว่านั้น แต่ละตอนมีบางสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่จะนำเสนอ Squadron เป็นคำสั้นที่มีเวกเตอร์ของ High Republic ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นสิ่งเหล่านี้และทากอวกาศ

STAR WARS YOUNG JEDI ADVENTURES

ในตอนสุดท้ายของชุดนี้ The Missing Kibbin ได้แนะนำให้เรารู้จักกับ Ansen Strung เจไดกับ Thief นำจุดสนใจกลับมาที่ไค ครั้งนี้เราได้รับคำสอนที่เป็นนิทานเกี่ยวกับวิธีที่เจไดไม่ควรรีบเร่งในการต่อสู้ ทาบอร์อาจมีอยู่ในโลกนี้เพื่อทำความชั่ว แต่คนอย่างเขาก็ยังเลือกที่จะทำดีได้ ฉันชอบวิธีการนำเสนอผ่านอาจารย์เซีย เมื่อเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของเธอในฐานะคนที่รีบเร่งและตัดสินผู้คนอย่างรวดเร็วเมื่อเธออายุเท่าไค

ตัวอย่างหนัง : YOUNG JEDI ADVENTURES (การผจญภัยของเจไดหนุ่ม)

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Paradise City

รีวิวหนัง น่าสนใจ