Barbie

Barbie

“เรื่องราวของบาร์บี้ สาวผมบลอนด์ที่รอยยิ้มสดใส ที่ได้เดินทางมาผจญภัยในโลกความจริง” 

ชื่อเรื่อง : Barbie

ประเภท : คอมเมดี้, ผจญภัย

ผู้กำกับ/เขียนบท : เกรต้า เกอร์วิค

นักแสดง : มาร์โก ร็อบบี, อัน กอสลิง

ความยาว

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Barbie

Barbie

รีวิวBarbie  ภาพยนตร์เรื่องราวที่นำสู่โลกของบาร์บี้ ที่มีแต่ความสุขสีสันของเมืองจะมีแต่สีชมพูที่สดใส ที่ยังคงกลิ่นอายฉบับของรูปแบบการ์ตูน เมื่ออยู่มาวันหนึ่งบาร์บี้ที่ได้เข้ามาสู้โลกของการตาย ร่างกายที่มีการเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนก่อน ที่อาบน้ำแล้วจะมีความรู้สึกเย็น โดยปกติเท้าจะมีรูปลักษณ์ของเท้าที่โค้งจะไม่ติดพื้นในแบบฉบับของบาร์บี้เพื่อใส่รองเท้าสนสูงเท่านั้น แต่อยู่มาวันหนึ่งเท้าของเขาได้แบนลง เขาจึงได้ไปปรึกษาได้กับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาทางออกกับสิ่งที่เขาเจอ

และได้จัดสินใจในการค้นหาคำตอบในชีวิตของบาร์บี้จึงตัดสินใจได้เดินทางจากโลกแฟนตาซีมาสู่โลกความเป็นจริงพร้อมกับ เคน ชายหนุ่มที่ตามจีบเธอตั้งแต่ภาคการ์ตูน ที่ได้มาเป็นเพื่อนร่วมทางของการผจญภัยในโลกมนุษย์ เรามาเอาใจช่วยบาร์บี้และเคนกันว่าพวกเขาทั้งสองคน จะสามารถใช้ชีวิตในโลกที่แสนจะธรรมดาที่ไม่มีสีสันเหมือนอาณาจักรของบาร์บี้ได้ไหม สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จัดทำโดย เกรต้า เกอร์วิค เจ้าของรางวัลออสการ์ ที่ โนอาห์ เบาม์แบก

Barbie

แฟนของเขาเองที่เป็นคนเขียนบท ที่ต่างรวมนักแสดงที่มีฝีมือจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น มาร์โกต์ ร็อบบี้, ไรอัน กอสลิ่ง, อเมริกา เฟอร์เรรา, เคต แม็คคินนอน, ไมเคิล ซีร่า, อาเรียน่า กรีนแบลตต์, อิสซ่า เร, รีอา เพิร์ลแมน, วิลล์ เฟอร์เรลล์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องบาร์บี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง Barbie มีกระแสที่จะสร้างก็มีความสนใจและเป็นที่ฮือฮากันมาก ท่านจะพลาดดูความน่ารัก สดใสในแบบของภาพยนตร์บาร์บี้ไม่ได้แล้ว

 

บทสรุป : Barbie

Barbie

Barbie เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนอนิเมชั่นและของเล่นที่เด็กๆนิยมกันเป็นจำนวนมาก ของค่าย Mattel ในโลกบาร์บี้ที่มีความสมบูรณ์แบบของ บาร์บี้ สาวผมบลอนด์ที่รอยยิ้มสดใสเป็นที่รักของคนทั่วโลก ที่รับบทโดย มาร์โก ร็อบบี ที่เป็นนักแสดงหลักของหนังเรื่องนี้ เธอยังมีส่วนร่วมในการจัดทำเรื่อง Barbie ให้ท่านรับชมด้วย สำหรับเรื่องบาร์บี้ ตัวละครหลักที่สำคัญมาจากโลกการ์ตูนที่จะขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ เคน หนุ่มหล่อกรามโต

Barbie

 ที่สาวๆต่างพากันชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ที่รับบทการแสดง อัน กอสลิง และมีคนเคยถ่ายรูปของพวกเขาทั้งสองคนที่กำลังถ่ายทำการแสดง จนทำเป็นที่พูดถึงกันมากในช่วงนั้น รับรองได้เลยว่ากระแสตอบรับต้องดีอย่างแน่นอน จากที่ได้ชมตัวอย่างของเรื่อง Barbie ในการเล่าเรื่องที่ใช้ภาพสีสันสดใสโทนหวานเป็นสีชมพูไปหมด ทำให้เหมือนอยู่ในการ์ตูนอนิเมชั่นจริงๆ

ตัวอย่าง : Barbie

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Oppenheimer

รีวิวหนัง น่าสนใจ