Business Proposal

Business Proposal (นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน)

“เรื่องราววุ่นๆของ ชินฮารี ที่ได้ไปนัดบอดแทนเพื่อนแต่ไปเจอกับประธานบริษัทของตัวเอง” 

ชื่อเรื่อง : Business Proposal ( นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน

ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้

ผู้กำกับ/เขียนบท : พัคซอนโฮ

นักแสดง : ฮันซุลฮี, ฮงโบฮี

ตอน : 12

ช่องทางการรับชม : Netflix

เรื่องย่อ : Business Proposal (นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน)

Business Proposal

รีวิว Business Proposal ซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของ คังแทมู หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่ทำแต่งานจนไม่มีแฟน ทำให้ปู่ต้องการที่จะให้หลานแต่งงานมีทายาทสืบทอดธุรกิจและได้นัดบอดสาวให้กับแทมูอยู่เป็นประจำ และ ชินฮารี หญิงสาวนักวิจัยอาหาร ที่โดนจินยองซอเพื่อนสนิทขอร้องให้ปลอบตัวเป็นออกไปนัดบอดแทน แต่แล้วฮารีจึงได้ตกใจเมื่อรู้ว่าหนุ่มที่เขามาเจอคือแทมู เป็นประธานบริษัทที่เขาทำงานอยู่ ฮารีพยายามทำตัวให้แทมูไม่ชอบ และบอกแทมูว่าเหมือนนกดึกดำบรรพ์

Business Proposal

แต่แล้วแทมูก็ได้จับผิดได้ว่ายองซอที่เขาได้นัดบอดนั้นคือตัวปลอบไม่ใช้ตัวจริง แทมูจึงได้ขู่และได้ให้ฮารีเซ็นสัญญาข้อตกลงในปลอบตัวเป็นแฟน เพื่อที่จะไปหลอกปู่เชื่อ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นของฮารีที่ต้องหลบตัวตอนที่ไปทำงานอยู่บริษัท ไม่ให้โดนจับได้แทมูจับได้ว่าเขาคือพนักงานวิจัยอาหาร ที่มีความคิดสร้างสรรค์และแทมูก็ชอบชมผลงานของฮารีประจำ แต่ฮารีกลัวที่จะได้ไล่ออกจากงาน จึงต้องวิ่งหลบแทมูทุกครั้งที่เจอในบริษัท จนวันหนึ่งวิ่งจนร้องเท้าเตะฟาดเข้าที่หน้าแทมู จนเป็นเรื่องราวที่พูดกันทั่วบริษัท

Business Proposal

แต่ดูเหมือนชีวิตของฮารีจะดูวุ่นๆ เพราะเขาต้องปลอบตัวเป็นแฟนไปหาปู่ของแทมู และต้องทำงานที่วิ่งหนีแทมูที่บริษัททุกวัน สำหรับซีรีส์เรื่อง Business Proposal นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน ท่านจะได้รับชมถึงความน่ารักของ ชินฮารี ที่มีทั้งความโก๊ะๆ ตลก รับบทโดย ฮันซุลฮี และพระเอกที่คลั่งรักมาก ของ แทมู ที่รับบทโดย ฮงโบฮี แอดมินบอกได้เลยว่าความฟินของเรื่องนี้จนทะลุจอออกมาได้เลย

บทสรุป : Business Proposal (นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน)

Business Proposal

Business Proposal เป็นซี่รีส์เกาหลียอดฮิตที่สร้างมาจากการ์ตูนแต่เพิ่มความสนุกคอมเมดี้ให้น่าดูยิ่งขึ้น เป็นเรื่องราวความรักของ ชินฮารี พนักงานที่ได้นัดบอดแทนเพื่อนคนสนิทที่เป็นลูกของนักธุรกิจ ภารกิจของเธอจะต้องทำทุกทางให้คนที่นัดไว้ไม่ชอบและปฏิเสธด้วยวิธีการแต่งตัวโป๊ และทำตัวแปลกๆ แต่หนุ่มที่นัดไว้คือ คังแทมู ประธานบริษัทรุ่นที่ 3 ของตระกูลแชบอล ซึ้งเป็นเจ้าของบริษัทของฮารีทำงานอยู่

Business Proposal

ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เมื่อฮารีต้องมาปลอมตัวเป็นแฟนกำมะลอเพื่อหลอกให้ปู่ที่ต้องการให้หลานชายแต่งงาน และเธอต้องหลบและโกหกแทมูไม่ให้โดนจับได้ว่าเขาเป็นพนักงานในบริษัท แต่ด้วยความใกล้ชิดของทั้งสองคนจึงได้เกิดเรื่องราวความรักเกิดขึ้น เรามาเอาใจช่วยฮารีกันว่าเขาจะบอกความจริงกลับแทมูยังไงต่อไป

 

ตัวอย่าง : Business Proposal ( นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน )

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : mission impossible7

รีวิวหนัง น่าสนใจ