Mission impossible7

Mission impossible 7 (ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง)

“เรื่องราวของ สายลับอีธาน ภารกิจตามล่ากุญแจ AI อัจฉริยะที่ปลอมแปลงข้อมูลดิจิตอลได้ทั่วโลก ” 

ชื่อเรื่อง : Mission impossible7 (ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง)

ประเภท : แอคชั่น, ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ/เขียนบท : คริสโตเฟอร์ แมคควอรี

นักแสดง : ลิลี่ คอลลินส์

ความยาว : 165 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Mission impossible7 (ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง)

Mission impossible7

รีวิว Mission impossible7 ภาพยนตร์แนวแอคชั่นไซไฟ ที่เล่าถึงภารกิจ สายลับ อีธาน ฮันท์ ที่มีคำสั่งให้ออกตามหากุญแจลับ แต่กุญแจนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน แต่ถ้าได้เอากุญแจมารวมกันถึงจะสามารถใช้งานได้ ในส่วนที่1 ได้อยู่ อิลซา เฟาสต์ ซึ่งเป็นแฟนก่าของอีธานเอง และตอนนี้ อิลซา เฟาสต์ ก็เป็นที่หมายตัวของนักล่ากุญแจ อีธานได้ไปช่วยและจัดฉากให้ทุกคิดคิดว่า อิลซา เฟาสต์ ได้ตายแล้ว 

Mission impossible7

และอีธานก็ได้กุญแจเขาก็ได้รู้ว่า กุญแจนั้นคือ AI ที่สามารถแฮกและปลอมแปลงข้อมูลดิจิตอลได้ทั่วโลก เป็นสิ่งสำคัญที่ใครๆก็ต้องการ อีธานมองว่ากุญแจนี้อันตรายถ้าไปอยู่กับคนชั่วคนทั้งโลกจะได้รับความเดือดร้อน อีธานจึงได้ปล่อยข่าวและประกาศขาย มีคนติดต่อขอซื้อในราคาที่สูงนัดรับกุญแจที่สนามบินอาบูดาบี แต่ผู้ซื้อได้โดนคนฆ่าชีวิต และเกรซถูกจ้างมาชิงขโมยกุญแจคือ อลันนา นักฆ่าอาวุธที่มีกุญแจ AI อยู่ในตัวแล้ว 1 ดอกและมีนัดส่งกุญแจที่กรุงโรม 

Mission impossible7

สถานที่จัดเลี้ยงในดูคาเลพาเลท ระหว่างที่อีธานและเพื่อนชี้ที่ได้ออกเดินตามทางมาหาเกรซ เขาก็ได้โดนตามล่าจักฝั่งรัฐบาล และพวกที่ฆ่าคนที่นัดซื้อกุญแจนั้นก็คือ กาเบรียล อดีตคู่ปรับเก่าของอีธาน แต่ที่จริงแล้วทุกอย่างที่ถูกควบคุมด้วย อินนิตี้ ที่ทำนายทุกอย่างไว้หมดแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะมีคนที่ตายไม่เป็นเกรซก็ต้องเป็นอิลซา ทำให้อีธานต้องหนักใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ดูเหมือนว่าภารกิจของอีธานและพรรคพวกจะไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป

บทสรุป : Mission impossible7 (ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง)

Mission impossible7

Mission impossible7 เป็นภาพนยนตร์แฟรนไชส์หนังแนวสายลับการเล่าเรื่องจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง สำหรับในตอนนี้จะเป็นล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง ในการไล่ล่ากุญแจควบคุมระบบของ อินนิตี้ คือ AI อัจริยะที่มีการทดลองใช้ในระบบเรือดำน้ำเซวอลตอปอแต่มันกับคิดเอง ไม่เป็นไปตามคำสั่งที่ควบคุม การที่จะจัดการ อินนิตี้ได้ต้องนำกุญแจมาเปิดเพิ่มคำสั่งลงไป

Mission impossible7

อีธานจะปกป้องกุญแจจากคนชั่วที่ต้องการผลประโยชน์และหวังครอบครองกุญแจ AI และในระหว่างการไล่ล่าท่านจะได้รับชมฉากแอคชั่นสมจริงมาก เป็นหนังที่ดูกี่ก็ไม่เคยเบื่อเหมือนmission impossible ยิ่งทำภาคใหม่ยิ่งสนุกเพิ่มขึ้น สำหรับภาพยนตร์mission impossible 7เป็นเรื่องที่ใช้เอฟเฟคน้อยมากถ้าเปรียบกับหนังแนวแอคชั่นเรื่องอื่น ที่ตัวหนังแสดงถ่ายจริงเล่นจริง แอดมินขอแนะนำเลยว่าสนุกมันส์ทุกตอนอย่างแน่นอน

ตัวอย่าง : Mission impossible7 (ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง)

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : The glory Season 2
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

 

รีวิวหนัง น่าสนใจ