Evil Dead Rise

Evil Dead Rise ( ผีอมตะผงาด )

“เรื่องราวของ เบธ ที่เดินทางไปเยี่ยมพี่สาวของเขา ในอพาร์ทเม้นท์สุดสยองขวัญ” 

ชื่อเรื่อง : Evil Dead Rise ( ผีอมตะผงาด )

ประเภท : ยองขวัญ, ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ/เขียนบท : โรเบิร์ต ทาเพิร์ต

นักแสดง : ลิลี ซัลลิแวน, อลิซซา ซูเธอร์แลนด์

ความยาว : 96 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Evil Dead Rise ( ผีอมตะผงาด )

Evil Dead Rise

รีวิว Evil Dead Rise เป็นภาพยนตร์ที่เล่าแนวสยองขวัญถึงเรื่องราวของ เบธ ที่เขาได้ท้องจึงมีความคิดถึงพี่สาวขึ้นมา เพราะทุกอย่างที่เคยเกิดปัญหามาทั้งหมดจะมีพี่สาวแก้ปัญหาทุกครั้ง เขาเลยตัดสินใจกลับมาเยี่ยมพี่สาวของเขา ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดียว คือ เอลลี และลูกของเขาอีก 3 คน ที่ได้อาศัยในอพาร์ทเม้นท์เก่าๆ ในเมืองลอสแอนเจลิส และในคืนนั้นก็เกิดแผ่นดินไหวทำให้พวกเขาได้เจอห้องที่ห้องใต้ดิน หนังสือเนโครวมไรโนมิครอน และแผ่นเสียงที่บันทึกการแปลหนังสือโดยนักบวชก็ได้เปิดอ่าน

Evil Dead Rise

จุดเริ่มต้นของการปลุกปีศาจร้ายกลับมาอีกครั้ง จนทำให้ปีศาจเข้าไปสิ่งร่างของ เอลลี และเขาก็กลายเป็นผีที่ดุร้าย ไล่ฆ่าคนลูกและน้องสาวของเขา รวมไปถึงเพื่อนบ้านที่อาศัยพักที่อพาร์ทเม้นท์แห่งนนั้น และใครที่โดนทำร้ายก็จะกลายเป็นผีที่ดุร้ายเพิ่มความโหดยิ่งขึ้นอีก มีความระทึกขวัญทุกฉาก รวมไปถึงฉากผีรวมร่างกันที่มีการแหวกท้องไส้ เป็นผีสามหัว ความสยองที่มีไม่มีจำกัด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise

ผู้กำกับ โรเบิร์ต ทาเพิร์ต ที่การรันตีความหลอนจากผลงานเรื่อง The Hole in the Ground เขาได้สร้างถึงจุดเด่นของเรื่องนี้ให้มีคนชมที่ลุ้นในทุกฉาก ของความโหดร้ายของผีตัวนี้จากตัวอย่างของภาพยนตร์ที่ได้ปล่อยมาให้ท่านชม รับรองว่าภาคนี้จะสร้างความหลอนให้ท่านทุกวินาที จะไม่เคยดูความหลอนของผีร้ายจากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

บทสรุป : Evil Dead Rise ( ผีอมตะผงาด )

Evil Dead Rise

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด ที่เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 5 ภาคของหนังผีเฟรนไชต์ต่อของ Army of Darkness ที่ประสบความสำเร็จมากทั้งหมดที่ผ่านมา ส่วนมาแนวหนังที่เป็นการเล่าเรื่องสุดสยองขวัญที่อยู่ในป่า แต่การกลับ Evil Dead Rise มาในครั้งนี้จะเป็นการเรื่องขึ้นมาใหม่ทั้งหมดรับรองได้เลยว่าท่านจะลืมในมุมมองเรื่องเดิมอย่างแน่นอน แต่ก็ยังความเอกลักษณ์ในแบบฉบับที่สุดสยองขวัญ ที่เล่าถึงครอบครัวของที่มีทั้งหมด 5 คน น้องสาวคือ เบธ และพี่สาว เอลลี และหลานอีก 3 คน รวมไปถึงเพื่อนบ้านที่อยู่ในอพาร์ทเม้นท์เก่าๆอยู่ในเมือง ในระหว่างที่ เบธ และ เอลลี ต่างก็ดีใจที่ได้เจอหน้ากัน

Evil Dead Rise

จุดเปลี่ยนของการเจอกันในครั้งนี้ให้เป็นค่ำคืนที่ระทึกขวัญ พวกเขาที่ได้ไปเจอหนังสือเนโครโนมิครอน คำสาปได้ไปอ่านแผลหนังสือ จึงทำให้ปีศาจร้ายกำเนิดขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งและได้ไปสิ่งร่างของ เอลลี ที่กลายร่างเป็นผีที่สุดสยองขวัญและโหดมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ท่านจะมีความรู้สึกตื่นเต้น เพราะมองไม่ออกว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงยังไง จะสามารถจัดการกับผีร้ายตัวนี้ได้ไหม เรามาเอาใจช่วยกัน ว่าพวกเขาจะหลุดออกจากค่ำคืนที่แสนจะสยองขวัญนี้ได้ไหม

ตัวอย่าง : Evil Dead Rise ( ผีอมตะผงาด )

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Dr. Romantic 3

รีวิวหนัง น่าสนใจ