Fast and Furious X

Fast and Furious X

“เรื่องราวของ เอมิลี่ คูเปอร์ หญิงสาวชาวอเมริกันผู้ย้ายไปทำงานในกรุงปารีส

ที่อาจทำให้เข้าใจความเป็นฝรั่งเศสมากขึ้น” 

ชื่อเรื่อง : Fast and Furious X ( เร็ว..แรงทะลุนรก 10 )

ประเภท : แอคชั่น, ผจญภัย, อาชญากรรม

ผู้กำกับ/เขียนบท : ดาร์เรน สตาร์

นักแสดง : วิน ดีเซล, มิเชลล์ ราดรีเกซ, ไทรีส กิบสัน, ลูดาคริส, จอห์น ซีนา, นาตาลี แอมานุแอล,จอร์ดานา บริวสเตอร์, ซุง กัง, สกอตต์ อีสต์วุด, ดานีแยลา แมลชียอร์, อลัน ริตช์สัน, เฮเลน เมียร์เรน, บรี ลาร์สัน, รีตา มอเรโน, เจสัน สเตธัม, เจสัน โมโมอา, ชาร์ลีซ เทรัน

ตอน : 141 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Fast and Furious X

Fast and Furious X

รีวิว Fast and Furious X ซีรีส์แนวชีวิตประจำวันเมื่อสาวอเมริกันต้องย้ายไปอยู่ในฝรั่งเศส เราไม่ค่อยจะมีโอกาสได้เห็นซีรีส์แนวชีวิตประจำวันออกมาสักเท่าไหร่นั่นก็เป็นเพราะว่าทุกคนต่างมีชีวิตเป็นของตัวเองอยู่แล้ว หากชีวิตประจำวันของตัวละครที่นำเสนอไม่ได้มีความดึงดูดหรือน่าสนใจมากพอมันก็จะไม่ประสบความสำเร็จและไม่เป็นที่สนใจสำหรับผู้รับชมอย่างแน่นอน

Fast and Furious X

แต่ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นับว่าเป็นซีรีส์แนวชีวิตประจำวันที่ประสบความสำเร็จไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นก็คือ EMILY IN PARIS ซีรีส์ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวชาวอเมริกันคนหนึ่งที่ต้องย้ายไปทำงานในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ทำให้เธอนั้นต้องเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เธอไม่เคยประสบพบเจอมาก่อน เป็นสิ่งที่หลายคนน่าจะเคยเผชิญมาก่อนในชีวิตจริงกับการได้ทำงานไกลบ้าน 

Fast and Furious X

มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดซีรีส์เรื่องนี้จึงได้รับความสนใจไปทั่วทั้งโลก เรื่องราวจะพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเอมิลี่ เธอนั้นเป็นเด็กสาวชาวอเมริกันที่เกิดและเติบโตในประเทศสหรัฐอเมริกาที่เธอคุ้นชินเป็นอย่างดี เธอเป็นคนที่มีความสามารถไม่ว่าจะเป็นการตลาดผ่าน SOCIAL MEDIA หรือแม้แต่การใช้ความคิดสร้างสรรค์ก็ตาม เธอหลงใหลได้ปลื้มกรุงปารีสเป็นอย่างมาก

บทสรุป : Fast and Furious X

Fast and Furious X

Fast and Furious X เร็ว..แรงทะลุนรก 10 ภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ที่มีความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงภาคแรก แต่มาช่วงหลังๆ ออกแนวทะลุนอกโลกไป การกลับมาครั้งนี้ได้เดินทางมาเป็นภาคสุดท้ายแล้ว ตั้งแต่ดูหนังมาคงไม่มีเรื่องไหนที่กล้าทำมีภาคต่อยาวมากถึงขนาดนี้ แต่สำหรับ Fast and Furious X ภาพยนตร์ในภาคนี้เป็นแนวแอคชั่น ที่มีความมันส์ที่มาพร้อมกันความฮาเป็นอย่างมาก จากภาคก่อนหน้านี้แน่นอน การกลับมาได้ดึงเอากลิ่นอาย Fast ที่เป็นแนวซิ่งรถทะลุุนรกมาให้ท่านได้ชมอีกครั้ง

Fast and Furious X

ในการเล่าเรื่องที่อาจจะไม่ค่อยเชื่อมโยงกันเท่าไร ตัดไป ตัดมา แต่ยังคงความสนุกให้ท่านอยู่ จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้น่าสนใจเป็นอย่างมากคือตัวร้าย ดาเต้ ที่มีความโหดร้าย เป็นตัวละครใหม่ที่สำคัญเป็นอย่างมาก ในฉากแอคชั่นรับรองได้เลยว่ามันส์ ทะลุจอ อย่างแน่นอน ถ้าท่านเคยผิดหวังมาจากภาค Fast & Furious 9 เร็ว…แรงทะลุนรกมาก่อน แต่มาดู Fast and Furious X เร็ว..แรงทะลุนรก 10 จะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ตัวอย่าง : Fast and Furious X

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : The Pope’s Exorcist

รีวิวหนัง น่าสนใจ