The-Pope's-Exorcist

The Pope's Exorcist ( โป๊บปราบผี )

“เรื่องราวของ บาทหลวงเกเบรียล อามอร์ธ มือปราบผีอันดับ1 แห่งนครวาติกัน” 

ชื่อเรื่อง : The Pope’s Exorcist ( โป๊บปราบผี )

ประเภท : สยองขวัญ , วิทยาศาสตร์ , ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ/เขียนบท : แอเดรียน กรันเบิร์ก

นักแสดง : แดเนียล โซวัตโต้, อเล็กซ์ เอสโซ, ฟรังโก เนโร, เลาเรล มาร์สเดน, ปีเตอร์ เดลโซซ่า เฟรกฮันนี่

ความยาว : 100 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : The Pope's Exorcist ( โป๊บปราบผี )

Evil Dead Rise

The Pope’s Exorcist เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจากแฟ้มเหตุการณ์จริงของนครวาติกันสุดสยองขวัญของ บาทหลวงของศาสนาคริสต์เกเบรียล อามอร์ธ มือปราบผีแห่งวาติกันที่เขาได้มาช่วยบาปผีมากถึง 100,000 ครั้ง ภารกิจของเขาไม่ได้มีแค่ปราบผีปีศาจร้ายเท่านั้น เขายังแนะนำดูแลผู้ป่วยโรคจิตเวชอีกด้วย แต่สิ่งสำคัญในของการปราบผีครั้งนี้ ที่เข้าสิ่งร่างเด็กน้อยที่มีชื่อว่า เฮนรี่ และครอบครัวของเขาที่ได้เข้าพักอาศัยชั่วคราวในโบสถ์เซนต์ เซบาสเตียน

Evil Dead Rise

แต่เกิดความโชคร้ายทำให้ เฮนรี่ ได้สูญเสียพ่อไปจากอุบัติเหตุ แต่เขาได้เจอกับภาพอุบัติในตอนนั้น มันทำให้ติดตาจนทำให้เขาเป็นคนไม่ค้อยพูด และจุดอ่อนของแผลในใจของความเจ็บปวดในครั้งนั้น ทำให้ปีศาจได้เข้ามาสิ่งร่างของเขา และผีร้ายตัวนี้มีความต้องการเจอ บาทหลวงเกเบรียล สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี หนังสยองขวัญที่มีการเชื่อมโยงของเรื่องผีของ เจมส์ วาน แต่เรื่องนี้เป็นหนังผีที่ไม่น่ากลัว

The-Pope's-Exorcist

กำกับความหลอนสุดเฮี้ยนครั้งนี้ คือ แอเดรียน กรันเบิร์ก ที่ได้นำนักแสดงมาเพิ่มความหลอนที่สนุกรับบทบาทหลวงเกเบรียล อามอร์ธ สายฮา โดย แดเนียล โซวัตโต้ และ นักแสดงที่สมทบ อเล็กซ์ เอสโซ, ฟรังโก เนโร, เลาเรล มาร์สเดน, ปีเตอร์ เดลโซซ่า เฟรกฮันนี่ รับรองได้ว่าการปราบผีของ บาทหลวงเกเบรียล อามอร์ธ ในครั้งนี้ ท่านจะระทึกขวัญในแบบฉบับความฮาที่มาเพิ่มกันเลยทีเดียว

บทสรุป :The Pope's Exorcist ( โป๊บปราบผี )

The-Pope's-Exorcist

The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี เรื่องราวที่สร้างมากจาก หนังสือ An Exorcist Tells His Story และ หนังสือ An Exorcist: More Stories ภาพยนตร์สุดสยองขวัญที่เล่าถึง บาทหลวงเกเบรียล ในนครวาติกัน ที่ได้นำมาจากเหตุการณ์จริงทางตอนเหนือของอิตาลีใน ปี 1925 บาทหลวงเกเบรียล อามอร์ธ เป็นคนที่ปราบผีฮิตมากในยุคนั้น จนทำให้เขาขึ้นชื่อคนที่ปราบผีที่มากที่สุด

The-Pope's-Exorcist

 ในประวัติศาสตร์โลกแต่ในการปราบผีของเขาจะขี่มอไซต์เวสป้าคู่ใจในการเดินทางไปปราบผี อารมณ์สายฮา และผีซาตานจากที่จะหน้ากลัวใสเรื่องนี้เป็นซาตานที่ปากหมา พูดกวนประสาทเป็นอย่างมาก เป็นหนังผีที่ท่านจะไม่เคยรู้สึกความระทึกขวัญอย่าแน่นอน แต่แฝงดูความตลก เป็นหนังที่ดูเพลินได้ไม่เบื่อเพิ่มลูกเล่นให้หนังมีความน่าดูเพิ่มยิ่งขึ้น ถึงจะเป็นหนังผีที่ไม่ได้รู้สึกที่น่ากลัวมากสักเท่าไร แต่รับรองได้ว่าเป็นภาพยตร์อีกเรื่องหนึ่งที่จะพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน

ตัวอย่าง : The Pope's Exorcist ( โป๊บปราบผี )

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Evil Dead Rise

รีวิวหนัง น่าสนใจ