Insidious: The Red Door

Insidious: The Red Door (วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน)

“เรื่องราวของ ครอบครัวแลมเบิร์ตเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่โดนสาป ถูกตามหลอกหลอนทางประตูผีแดง ” 

ชื่อเรื่อง : Insidious: The Red Door (วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน)

ประเภท : สยองขวัญ

ผู้กำกับ/เขียนบท : ดาร์เรน สตาร์

นักแสดง : แพทริค วิลสัน, โรส เบิร์น, ไท ซิมป์กินส์, เจย์ลิน เลิฟเดย์, เอเจ ไดเออร์, ซินแคลร์ แดเนียล, ปีเตอร์ เดเกอร์, ฮิแอม อับบาส

ความยาว : 

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Insidious: The Red Door (วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน)

Insidious: The Red Door

รีวิวInsidious: The Red Door วิญญาณร้ายที่ตามติดทะลุมิติจากโลกวิญญาณมาทางประตูผี เรื่องราวที่แสนสุดหลอน ภาคต่อของเรื่อง Insidious: Chapter 2 ปี 2013 ที่ได้เล่าในช่วงเวลาสิบปีต่อมาของครอบครัวแลมเบิร์ตเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่โดนสาป เมื่อสมาชิกในครอบครัวแลมเบิร์ต ลูกชายคนโตคือ ดัลตัน (ไท ซิมป์กินส์) ที่เขาได้โตเป็นหนุ่มเข้าเรียนมหาลัย จอช จึงได้พากันขับรถไปส่งที่หอพัก แต่การอออกมาใช้ชีวิตที่ไกลครอบครัวของเขานั้น

Insidious: The Red Door

สิ่งที่เขาจะเจอนั้นแสนโหดร้าย เมื่อโดนเหล่าภูติผีวิญญาณที่เคยตามล่าพวกเขาในอดีตได้กลับมาอีกครั้ง วิญญาณผีร้ายอยากได้ตัว ดาลตัน เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ จอช และลูกชาย ดัลตัน ต้องย้อนกลับไปสู้โลกวิญญาณอีกครั้ง ตามกลับหลอกหลอน รื้อฟื้นความจำสุดสยองขวัญที่มืดมนจากสิบปีก่อนของครอบครัวของพวกเขา และต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายผ่านประตูสีแดงฉาน ในภาคที่ผ่นมาจะมีเอลีส ที่ช่วยครอบครัวแลมเบิร์ตให้หลุดพ้นจากวิญญาณร้ายมาตลอด

Insidious: The Red Door

สำหรับInsidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน ในภาคนี้ เธอก็ได้กลับมาช่วยเหลือครอบครัวแลมเบิร์ตอีกเหมือนเดิม แต่กลัมมาปรากฎตัวผ่านด้านวิดีโอเทปม้วนเก่า ที่เธอได้เคยบันทึกคำแนะนำของตนเองไว้ สำหรับภาพยนต์เรื่อง Insidious: The Red Door ที่มีภาคต่อมาหลายภาคแบบไม่มีกำหนดจบ การกลับมาในครั้งนี้เป็นการปิดจบเรื่องของครอบครัวแลมเบิร์ตที่เป็นเหยื่อของวิญญาณร้ายที่มาผ่านประตูสีแดง พวกเขาจะมาส่งพวกผีกลับไปในโลกวิญญาณได้หรือไหม เรามาเอาใจช่วยพวกเขากัน

บทสรุป : Insidious: The Red Door ( วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน )

Insidious: The Red Door

Insidious: The Red Door หรือชื่อภาษาไทยที่เรียกว่าวิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน เป็นการเรื่องเล่าสุดหลอนที่ยาวนานมาถึง 10 ปี แต่ครั้งนี้เป็นปิดจบสุดท้ายของครอบครัวแลมเบิร์ตที่ส่งวิญญาณร้ายกับไปยังหลุมเป็น Insidious ภาค 5 กำกับการแสดงโดย แพทริค วิลสัน จากที่นักแสดงของหนังเรื่องนี้ และเขาได้ผันตัวมากำกับภาพยนต์เอง เป็นครั้งแรกของเขา ในเนื้อหาของเรื่องที่จะไม่ได้เล่าต่อจาก ภาคที่ 3 และ 4 แต่จะเป็นการเชื่อมการเล่าเรื่องหนังเนื้อเรื่องของ Insidious: The Red Door จะเล่าเรื่อง

Insidious: The Red Door

ที่ต่อของภาคแรกของผู้กำกับ ที่จะมีการย้อนอดีตไปใน Insidious 2010 ให้เห็นเต็มเรื่อง ความหลอนครั้งนี้จะนำทัพโดยจะได้นักแสดงเก่าทั้ง แพทริก วิลสัน, โรส เบิร์น, ไท ซิมพ์กินส์ และ ลิน เชย์ ที่นำความหลอนกลับมาให้ท่านได้ชมกันอีกครั้งในภาพยนตร์เฟรนไชส์ของ เจมส์ วาน ที่มีผลงานที่สร้างชื่อเสียงในแนว ระทึกขวัญ ที่ทุกคนต่างคุ้นชื่ออย่างแน่นอนคือ วิญญาณตามติด และ อาณาจักรสุดหลอน The Conjuring พลาดหนังเรื่องนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน หรือม่านสามารถดูหนังเพิ่มเติมกับเว็บของเราลิงก์ด้านล่างได้เลย อย่ารอช้า

ตัวอย่าง : Insidious: The Red Door ( วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน )

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Transformers: Rise of the Beasts
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

 

รีวิวหนัง น่าสนใจ