Knights of the Zodiac

Knights of the Zodiac

“เรื่องราวของ เซย่า ผู้มีพลังคอสโม กับการต่อสู้ของศึกของเหล่าเทพในตำนาน” 

ชื่อเรื่อง : Knights of the Zodiac

ประเภท : แอคชั่น, ผจญภัย

ผู้กำกับ/เขียนบท : เมดิสัน ไอซีแมน, ฟัมเกอ ยันส์เซิน, ดิเอโก ติโนโค, นิค สตาห์ล

นักแสดง : โทมัส บากินสกี้

ความยาว : 112 นาที

ช่องทางการรับชม

เรื่องย่อ : Knights of the Zodiac

Knights of the Zodiac

รีวิว Knights of the Zodiac ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เล่าเรื่องของ เซย่า ชายหนุ่มที่เป็นเด็กกำพร้าที่โตมาจากข้างถนน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเซย่ามีความพยายามตามหาพี่สาวที่โดนจับตัวไป จากพวกนักรบเกราะดำที่มี กูราดด์ เป็นหัวหน้าทับ และการต่อสู้ชีวิตได้เข้าไปอยู่ในสังเวียนมวยใต้ดิน ที่มีความอดทนและดิ้นรนเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเมื่อ เซย่า ได้ไปอยู่ในสังกัดของมวยใต้ดิน และได้ต่อสู้กับ คาสซิออส แต่ด้วยลีลาการต่อสู้ของคาสซิออสที่มีความกวนประสาท ทำให้ เซย่า 

Knights of the Zodiac

โดนนักจนทำให้เขาสลบ แต่การต่อสู้ในครั้งนี้ได้ไปปลุกพลังคอสโม่ในตัวของเซย่าตื่นขึ้นมาอีกครั้ง มีพลังมหาศาลทำร้ายอะตอม ที่มีหน้าที่ปกป้องโลกก่อนที่ และ กูราดด์ รู้ว่า เซย่า มีพลังคอสโม จึงออกตามไล่ล่าทันที จนทำให้ อัลแมน จึงได้เสนอตัวออกมาช่วย เซย่า แต่พลังของกูราดด์ที่มีมหาศาล สู้ไม่ไหวจึงได้ซ่อนตัวอยู่ที่บ้าน และเขาก็ได้เจอกับ เซียนน่า คือร่างของเทพีอาธี และ อัลแมน ได้มีข้อตกลงกับ เซียนน่า เขาจะหาตัวของพี่สาวเซย่าให้เจอ 

Knights of the Zodiac

เพื่อแลกกับการที่ เซร่าต้องไปฝึกการใช้พลังกับ ซิลเวอร์เซนต์ มารีน เพื่อที่จะดึงพลังคอสโม่ทำให้กลับมาทรงพลังอีกครั้งหนึ่ง และภาระกิจในการพิทักษ์โลกจากกูราดด์จะเป็นอย่าไนต่อ เรามาลุ้นช่ายเซย่ากัน เขาจึงดึงพลังในตัวออกมาได้ไหม สำหรับภาพยนตร์ Knights of the Zodiac เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี ที่กำกับการแสดง โทมัส บากินสกี้ มาทำเป็นแบบภาพยตร์แต่ก็ยังคงเนื้อเรื่องที่นำแบบอนิเมชั่น ที่นำทีมแสดงโดย เมดิสัน ไอซีแมน, ฟัมเกอ ยันส์เซิน, ดิเอโก ติโนโค, นิค สตาห์ล ท่านจะพลาดชมเรื่องนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน

 

บทสรุป : Knights of the Zodiac

Knights of the Zodiac

Knights of the Zodiac เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวของเซนต์เซย่าในแบบภาพยตร์ ศึกกาแล็คเซียนวอร์ส ที่อยู่ในเวอร์ชั่นการ์ตูนอนิเมชั่นมาเป็นฉบับของปี 1986 ภาพยนตร์แต่เนื้อเรื่องยังคงมีเชื่อมโยงกันที่มีตัวละครเพิ่มขึ้นให้มีความน่าสนใจมากขึ้น พระเอกของเรื่องนี้คือ เซย่า รับบทแสดงโดย แม็คเคนยู เขาได้ถ่ายทอดตัวละครตัวนี้ได้ดี

Knights of the Zodiac

สำหรับ Knights of the Zodiac เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี ในแบบภาพยตร์การเชื่อมต่อเรื่องที่ยังไม่สมูฟเท่าไร จะไม่ได้เน้นเรื่องพลังคอสโม่จะเป็นการต่อสู้เป็นหลัก แต่ถ้าแฟนคลับที่ติดตามชอบดูในภาคของการ์ตูนมาก่อนอาจจะผิดหวัง ในส่วนเรื่องชุดก็มีความต่างจากฉบับการ์ตตูนเป็นอย่างมาก แต่แอฟเฟคในการต่อสู้สมจริง เพียงแค่เปิดตัวก็สามารถทำรายได้ที่มหาศาลกันเลยทีเดียว

ตัวอย่าง : Knights of the Zodiac

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Barbie

รีวิวหนัง น่าสนใจ