The glory Season 2

The glory Season 2

“เรื่องราวของ มุนดงอึน กลับมาแก้แค้นคนที่ทำร้ายร่างกายจนต้องได้ลาออกจากโรงเรียน ” 

ชื่อเรื่อง : The glory Season 2

ประเภท : ระทึกขวัญ, ดราม่า

ผู้กำกับ/เขียนบท : อันกิลโฮ

นักแสดง : ซง ฮเยกโย, อี โด ฮย็อน, อิม จี ย็อน, ย็อม เฮ รัน, พัก ซ็อง ฮุน, ช็อง ซ็อง อิล

ตอน : 8

ช่องทางการรับชม : Netflix

เรื่องย่อ : The glory Season 2

The glory Season 2

The glory Season 2 ซีรี่ส์เกาหลีแนวดราม่าระทึกขวัญ เป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคแรกที่สะท้อนถึงสังคมการบลูลี่ของเกาหลี ในเนื้อเรื่องเล่าถึงชีวิตหญิงสาวที่มีชื่อว่า มุนดงอึน เขามีความฝันตั้งแต่เด็กโตมาอยากทำงานเป็นสถาปนิก แต่กับโดนแก๊งเพื่อนที่เรียนมัธรยมด้วยกันลูกคนรวย ชอบแกล้งดงอึนและทำร้ายร่างกาย ตามไปขู่ถึงบ้านทำทุกอย่างบลูลี่สารพัด จนต้องทำให้ได้ลาออกจากโรงเรียน เรื่องราวได้ผ่านมา 18 ปี ต่อมาหลังจากการตายของยุนโซฮีที่ตายอย่างปริศนา

The glory Season 2

คดีของยุนโซฮีได้ถูกสรุปว่าเขาได้โดนตึกฆ่าตัวตาย ทั้งที่ดงอึนได้เอาป้ายชื่อที่ติดมือยุนโซฮีแจ้งกับตำรวจแล้วว่าการตายครั้งนี้คือฆาตกรรม แต่ตำรวจไม่ฟังเขา จนระยะเวลามาดงอึนได้รักษาแผลใจในอดีตที่โหดร้าย จึงได้กลับมาแก้แค้นตอนนี้ก็ไม่สาย การที่จะกลับมาแก้แค้นพัคยองจินและแก๊งเพื่อนของเขาอีกครั้งทั้งที่มุกคนต่างก็โตและมีครอบครัวแล้วนั้นก็คือ พัคยองจินและได้เล่นชู้กับจอนแจจุน กับอีกคนคือ อีซารา ที่เล่นยาจนหลงๆลืมๆ

The glory Season 2

ระหว่างที่ดงอึนได้หาหลักฐานในการตายของยุนโซฮี เขาได้ไปเจอกับหมอจูยอจอง ที่เป็นลูกของหมอเจ้าของโรงพยาบาลที่ทำคดีเก็บศพของยุนโซฮีไว้ หมอจูยอจองชอบดงอึนตั้งแต่ครั้งแรก เขาได้เก็บข้อมูลและตามช่วยดงอึนอยู่ตลอดเวลา แต่เรื่องราวไม่ได้จบแบบง่ายๆ เหมือนยิงแฉมากขึ้นเท่าไร ดงอึนก็ยิ่งจะอันตรายมากขึ้นเท่านั้น สำหรับเรื่อง The glory Season 2 เปิดตัวหลังจากภาคแรกเพียงแค่ 3 เดือนก็ได้รับที่นิยมกันเป็นจำนวนมาก แอดมินของบอกได้ว่าสนุกแน่นอน ลุ้นทุกนาทีที่ท่านเข้ามาดู

บทสรุป : The glory Season 2

The glory Season 2

The glory Season 2 เป็นเรื่องราวของการกลับมาแก้แค้นของ มุนดงอึน เหยื่อที่โดนทำร้ายปมจากอดีตทำให้เขาได้เป็นเหตุผลของการกลับมาแฉพฤติกกรรมของเหล่าแก๊งเพื่อนลูกคนรวยที่มีนิสัยดูถูกทำร้ายร่างการคนอื่น เพื่อความสะใจ และทำทุกอย่างให้ตตัวเองอยู่รอดไม่ว่าจะเป็นด้วยวิธีไหนก็ตาม จากการตายของยุนโซฮีที่โดนพัคยองจินพลักจากตึกจนตาย แต่ตำรวจก็สรุปว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะตำรวจคนนั้นคือเพื่อนของแม่พัคยองจิน ทำให้มุนดงอึนต้องมาเช่าบ้านที่ติดกับพัคยองจิน

The glory Season 2

 เพื่อจะรวบรวมหลักฐานและแฉพฤติกรรมความชั่วร้ายของแก๊งเพื่อนที่แกล้ง และทำร้ายร่างกายจนทำให้ดงอึนต้องรักษาตัวเองและอายแผลที่แขนจากการโดนเตารีดร้อนๆ ดงอึนพยายามหาหลักฐานทุกอย่างต่อให้มันจะไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะจัดการกับคนชั่วร้ายที่มีอิทธิพลและมีเงินที่สร้างสามารถทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ตัวเองรอด เรามาลุ้นช่วยดงอึนกันจะสามารถแฉพฤติกรรมของพวกนี้ได้ไหม หรือถ้าหากท่านอยากชมหนังใหม่ที่มาแรงสามารถเข้าลิงก์ดูหนังด้านล่างได้เลย

ตัวอย่าง : The glory Season 2

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังน่าดูเพิ่มเติม : Spider-Man: Across the Spider-Verse
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนัง น่าสนใจ