Smugglers-1

Smugglers - อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

“ ถึงเวลาทะเลต้องลุกเป็นไฟ! เผยโฉมหน้าขบวนการ Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ “

ชื่อเรื่อง : Smugglers – อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

ประเภท : แอคชั่น / อาชญากรรม

ผู้กำกับ/เขียนบท : รยูซึงวาน 

นักแสดง :  คิมฮเยซู, ยอมจองอา, โจอินซอง, พัคจองมิน

ความยาว :129 นาที

กำหนดฉาย :3 สิงหาคม 2023 

เรื่องย่อ : Smugglers - อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

รีวิว Smugglers นี่คือปฏิบัติการหนีเข้าเมืองผ่านพื้นที่ของหมู่บ้านเล็ก ๆ ริมทะเลแห่งหนึ่งที่เงียบสงบในช่วงพุทธศักราช 2513 ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกตัวเป้ง อย่าง โจชุนจา เจ๊ใหญ่ที่เป็นนักค้าขายของเถื่อนเพื่อดำรงชีพตัวเอง ร่วมด้วยเพื่อนของเธอ ออมจินซุก หนึ่งในทีมนักประดาน้ำหญิงหาของทะเลในหมู่บ้าน และ จ่าสิบเอกควอน ที่มีศักดิ์เป็นราชันย์แห่งวงการค้าของเถื่อนระดับชาติ

Smugglers-6

มีกลุ่มของนักดำน้ำหญิง (แฮนยอ) ของหมู่บ้านของชาวประมงที่สงบสุขนั้นได้เข้ามาข้องเกี่ยวกับขบวนการอาชญากรรมค้าขายของเถื่อน จนเกิดเรื่องราวการตลบหลังสุดโกลาหล หักเหลี่ยม เปิดโปงเบื้องหลังงานธุรกิจสีเทา พร้อมขนทัพนักแสดงเอลิสต์ที่พลิกคาแรกเตอร์สุดขั้ว นำขบวนการโดย

เมื่อตัวแม่ระดับตำนาน คิมฮเยซู (Under the Queen’s Umbrella) และ ยอมจองอา (Sky Castle) แท็กทีมสร้างความเดือด ร่วมด้วย โจอินซอง (The Classic, Escape from Mogadishu) แด๊ดดี้แห่งวงการบันเทิงเกาหลีในลุคราชาค้าของเถื่อน พร้อมสองนักแสดงดาวรุ่งน่าจับตา พัคจองมิน (Deliver Us From Evil)  ในบทบาทน้องเล็กสุดกวนบาทา และ โกมินซี (Sweet Home) สายลับนางนกต่อ เสริมทัพด้วย คิมจงซู (Hunt) หัวหน้ากรมศุลกากรสุดโหด

บทสรุป : Smugglers - อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers-3

Smugglers เตรียมตัวออกฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ใน “ตัวอย่างแรก และ ในไทย” ของภาพยนตร์แอ็กชัน อาชญากรรม ที่แสบสันแห่งปี Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ  บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลี ที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดย ผู้กำกับระดับพระกาฬ รยูซึงวาน ที่เคยสร้างปรากฏการณ์พา

Smugglers-4

ภาพยนตร์ Escape from Mogadishu (2021) ซึ่งเป็นตัวแทนมาชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว และ ในปีนี้เขาก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์ความท็อปฟอร์มอีกครั้งพร้อมกับทีมนักแสดงเอลิสต์แถวหน้าแห่งวงการ จัดเต็มโปรดักชันดีไซน์จัดจ้าน ฉูดฉาด แปลกตา ท่ามกลางบรรยากาศยุค 70 ที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ และ เหตุการณ์ชิงไหวชิงพริบเกินจะคาดเดา!

ตัวอย่าง : Smugglers - อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

Credit : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Mondo (รัก โพสต์ ลบ ลืม)
ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง น่าสนใจ