Takumi-Kun1

Takumi Kun

“เมื่อเขากลัวการถูกสัมผัส ส่วนเขาอยากอยู่ใกล้ยิ่งกว่าเดิม”

ชื่อเรื่อง :Takumi Kun

ประเภท : โรแมนติก

ผู้กำกับ/เขียนบท : Takeshi Yokoi

นักแสดง : ชิอง โมริชิตะ , ไดโงะ คาโต้

ความยาว : 78 นาที

วันที่ออกฉาย : 17 สิงหาคม 2023

เรื่องย่อ : Takumi Kun

Takumi-Kun5

รีวิว Takumi Kun วันนั้น กิอิจิ ซากิ หรือ กี เค้านั้นโดดเด่น และ สะดุดตากว่าใครๆ เพราะรูปร่าง และ หน้าตาของเขา เขาเดินสวนกับ ทาคุมิ ฮายามะ ตรงโถงทางเดิน ทาคุมิต้องมนตร์เสน่ห์รูปลักษณ์อันแปลกตาของเขาอย่างจัง เมื่อถึงวันเปิดเรียน ทาคุมิถูกเพื่อน ๆ มองเป็นตัวประหลาด เพราะเขาหวาดกลัวการสัมผัส ไม่กล้าแตะใคร และ ไม่ยอมให้ใครมาแตะร่างกายของเขา แต่ทาคุมิก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับทุกคน ด้วยความช่วยเหลือของ โทชิฮิสะ คาตาคุระ (ยูสึเกะ โนงุจิ) เพื่อนรัก และ รูมเมทของเขา

Takumi-Kun4
วันคืนที่แสนสงบสุขนั้นก็อยู่ได้ไม่นาน ในห้องสมุด พี่ปี3 เคอิ อาโสะ ได้ขอร้องให้ทาคุมิเข้าร่วมกิจกรรม “ตามล่าศาลเจ้า” ร่วมกับเขา ทางด้าน อิซึมิ ทากาบายาชิ ผู้ซึ่งตกหลุมรักกีอย่างหัวปักหัวปำ พร้อมด้วยสาวกที่เป็นแฟนคลับของเขา ก็รวมตัวกันหาเรื่องทาคุมิ หลังจากได้รู้ว่า กีไม่ยอมรับรักแต่ดันไปตกหลุมรักเด็กที่เป็นตัวประหลาดของโรงเรียนอย่างทาคุมิ ด้วยความอิจฉา ทากาบายาชิจึงวางแผนกลั่นแกล้งทาคุมิสารพัดวิธี
เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง ทาคุมิ และ กี ที่เป็นนักเรียนมัธยมปลายปี 2 พวกเขาได้ถูกจัดให้นอนหอพักเดียวกันเลยทำให้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ แน่นแฟ้น แต่ทากาบายาชิยังไม่ล้มเลิกแผนร้ายไม่ได้ และต้อนทาคุมิให้จนมุม กี ได้รับรู้ในภายหลังว่าทาคุมิถูกใส่ร้าย เขาจึงหาทางช่วยเหลือ และตอนนั้นเอง…เรื่องราวความรักอันไม่รู้จบของทาคุมิและกีก็ได้เริ่มต้นขึ้น

บทสรุป : Takumi Kun

Takumi-Kun3
นี่ก็15 ปีมาแล้ว ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของซีรีส์ชุด ‘Takumi kun Series’ ซึ่งก็ได้ดัดแปลงมาจากนิยาย boy’s love เรื่องดังที่ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่ม ปีนี้ภาพยนตร์ชุดใหม่กำลังจะเตรียมออกฉาย พร้อมด้วยนักแสดงนำชุดใหม่ และ เรื่องราวที่ไม่เหมือนเดิม
Takumi-Kun2

ผู้เขียนบท ฮิโรโกะ คานาสุงิ และ ผู้กำกับ เคนจิ โยโคอิ คู่หูคนเขียนบท และ ผู้กำกับคู่เดิมจากซีรีส์เดิม ที่รู้จัก Takumi kun Series แบบทุกซอกทุกมุม กลับมาสานต่อผลงานของตนเองอีกครั้ง ด้วยภาพยนตร์ที่ประพันธ์เรื่องใหม่ทั้งหมด นักแสดงชุดใหม่ทั้งหมด ทำให้ Takumi kun Series ชุดใหม่นี้ ละมุนหัวใจยิ่งกว่าเดิม  Takumi-kun : The Dawn of the long Tales ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ 17 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง :Takumi Kun

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Smugglers – อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ
ดูหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง น่าสนใจ